ดูแลสุขภาพอย่างไร

ถ้ามีอาการหิวบ่อยๆอยากรับประทานขอ งหวานเป็นประจำมีโอกาสเป็นเบาหวานหรือไม่ตอนนี้อายุ46แล้ว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

waranuch
เขียนเมื่อ
ขอบคุณคุณสุมาลีสงสัยว่าคุณมีโรงงานนำตาลแล้วละเพราะคุณมีโรงงานเป๊บซี่อยู่ด้วยไม่ใช่เหรอได้ข่าวว่าที่บ้านกิจการดีเลยขยายสาขาใหญ่เลย ขอให้โชคดีนะจะ แค่นี้ก่อนนะ ต้องรีบไปตรวจกิจการก่อน เดี๋ยวไปไม่ทัน BMW1772

ความเห็น (1)
อายุมากแล้ว ต้องระวังรักษาสุขภาพมากๆ นะคะ เวลาคุณหมอมาตรวจสุขภาพก็อย่างหนีซิคะ เวลาไปหาอะไรทานกับเพื่อนๆ ก็พยายามทานน้อยๆ แล้วก็เลือกทานแต่ผักนะคะ รักษาสุขภาพหน่อยค่ะ tutu