ไม่เข้าใจคะ??

พวกคุณมาใช้ผิดไซต์นะครับ อาจารย์พวกคุณคงให้ไปใช้ที่ Learners.in.th นะครับ เดี๋ยวเราจะลบข้อมูลของพวกคุณในไซต์นี้แล้ว ดังนั้นขอให้ไปใช้ที่ Learners.in.th ตามคำสั่งของอาจารย์พวกคุณนะครับ

 web site นี้ไม่ได้เปิดกว้างให้ นศ เข้ามาเป็นสมาชิกหรอคะ?

คือว่าเลือกคนที่จะมาเป็นสมาชิกด้วยหรอคะ?

ถ้าไม่ใช้คำสั่งของอาจารย์เราสามารถใช้บอล็คนี้ต่อไปได้ไหม?

"พวกคุณมาใช้ผิดไซต์นะครับ"

พวกคุณ????

ถ้าไปที่ Learner.in.th เข้าเปิดกว้างกว่าเวบนี้ใช่ไหมคะ?

รับทุกuserเลยใช่ไหมคะ

ที่ Learner.in.th จะมีคนมาตามลบข้อมูลของเรารึป่าว

ไม่เข้าใจคะงง ??ยังไม่แจ่มแจ้ง ช่วยแถลงไขด้วยคร่า

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

"พวกคุณ" ในที่นี้คือนักศึกษาที่ได้รับงานในวิชาเรียนให้มาส่งการบ้านในเว็บไซต์ Learners.in.th แต่มาใช้ GotoKnow.org ส่งการบ้านนั้นครับ

ถ้าคุณเข้ามาใช้บริการ GotoKnow.org โดยทั่วไปเราก็ไม่ได้ห้ามหรอกครับ เชิญใช้บริการได้เช่นเดียวกับผู้ใช้ท่านอื่นๆ ครับ เราไม่ได้จำกัดอย่างไร เรายินดีอย่างยิ่งที่ต้อนรับคนทุกวัยครับ

ที่จริงแล้วมีนักเรียนนักศึกษาใช้งาน GotoKnow.org อยู่ไม่น้อยทีเดียวครับ

แต่คุณได้รับงานจากอาจารย์ผู้สอนให้ทำการบ้านและส่งใน Learners.in.th แต่คุณมาส่งงานนั้นที่ GotoKnow.org ดังนั้นเราจึงต้องลบการบ้านคุณใน GotoKnow.org เนื่องจากเราไม่อนุญาตให้นักศึกษามาใช้ GotoKnow.org ในการส่งการบ้านครับ

เรื่องนี้มีอยู่สามประเด็นครับ

หนึ่ง เกี่ยวกับคะแนนของคุณในวิชาเรียน อาจารย์ให้คุณส่งงานใน Learners.in.th แต่ถ้าคุณส่งใน GotoKnow.org คุณอาจไม่ได้คะแนนครับ

สอง เกี่ยวกับนโยบายการให้บริการของ GotoKnow.org เราไม่อนุญาตให้นักเรียนนักศึกษาใช้พื้นที่นี้ส่งการบ้านครับ

สาม เราพยายามสื่อสารกับนักศึกษาที่มาส่งการบ้านใน GotoKnow.org ด้วยการส่งอีเมลและส่งความเห็นในบันทึกแต่โดยส่วนใหญ่ไม่ได้รับการตอบรับ เนื่องจากนักศึกษาที่มาส่งการบ้าน ส่งเสร็จแล้วก็ไม่ได้สนใจอะไรต่อไป ดังนั้นวิธีการที่เราค้นพบว่าจะทำให้นักศึกษาเหล่านี้สนใจได้ว่าตัวเองส่งงานผิดที่ คือการลบครับ