เลือกตั้ง

ด้อยประสบการณ์ปี2

อาจารย์ครับทำไมเราจะต้องไปเลือกใครก้ไม่รู้ที่ไม่มีผลงานอะไรเลยมีแต่คำลอยๆ ไม่เป้นชิ้นเป้นอัน มาบอกปาวๆ ว่าจะทำนู้นทำนี่ ตามความคิดผม คนที่จะมาเป้นผู้นำต้องสร้างผลงานให้เห็นประจักษ์ และเกิดผลสำเร็จมาเป้นผู้นำ แต่นี้มีแต่คำหวานกรอกหู ไม่รุ้เลยว่าเค้าทำอะไรสร้างอะไรให้เห้นแล้วมันน่าเลือกมั๊ยครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มันเป็นสิทธิ์และหน้าที่ครับ

ไม่เลือกก็ได้ครับ เขาจะได้รู้ว่าไม่มีใครให้เลือก

แต่ควรไปครับ