บันทึกความทรงจำที่ดงหลวง

ตอนนี้นะค่ะแป๋วตามอ่านบันทึกของชาวเฮฮาศาสตร์ ที่ไปดงหลวง เกือบทุกคนจนเขียนบันทึกตัวเองไม่เสร็จซะที อยากอ่านบันทึกความทรงจำที่ดงหลวงของพี่หมูมั่งค่ะ เขียนให้อ่านหน่อยนะค่ะ....ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนไกลบ้าน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • อ.แป๋วค่ะ ครั้งนี้เราพลาดโอกาสลากันอีกแล้ว ขากลับพี่ก็พะวักพะวง เกรงว่าออกสายเวลาจะไม่ทันอาจถึงสุพรรณฯมืดค่ำ และน้องรุ่งต้องต่อรถไปชลบุรีอีก ก็เลยต้องรีบกลับในช่วงเช้า
  • ขอบคุณค่ะที่จะรออ่านความทรงจำที่ดงหลวงจากพี่ กำลังจะลงบันทึกเร็ว ๆ นี้คะ

คิดถึงนะค่ะ