เอารูปมาฝาก

  • ไม่ทราบว่าใช้ได้ไหม
  • แต่งรูปให้หน่อยนะครับ
  • ท่าทางดุๆๆไหม
  • หารูปหล่อๆๆไม่ได้ เพราะไม่ค่อยถ่ายรูป
  • ถ่ายแต่คนอื่น
  • ฮ่าๆๆๆ
  • รูปอยู่ที่นี่นะครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

อ.ขจิตค่ะ

จริง ๆ เสร็จแล้ว ภาพหล่อด้วยค่ะ  แต่ทำให้ดูซอฟ นิดหน่อย กลัวหล่อเกินนะค่ะ อิอิ  ทำแล้ว 1 โหลค่ะเป็นรูปที่อาจารย์ให้มาค่ะ  จริง ๆ ค่ะ จะให้ถ่ายให้ดู หรือส่งไปให้จำหน่ายเลยดีค่ะ  หรือมารับที่พิดโลกดี  อิอิ จะพาไปเลี้ยงข้าวด้วย เอาไหม (เอาของกินมาล่อหน่อย เหอๆๆ)  ขอบคุณค่ะ อาจารย์

เสียดายไม่ได้เจออาจารย์ที่ดงหลวง บุญมีที่ไม่ได้ไปโอเรกอน แต่มีกรรมบัง เพราะต้องไปพบอาจารย์ ฮ่าๆๆๆๆๆ

                                                    จาก ราณีคนไม่สวย อิอิ.

ความเห็น (2)
  • น้องราณีคนสวย
  • (กัดฟันพิมพ์)
  • ขอโหลดพวงกุญแจมาให้ดูหน่อยได้ไหมครับ
  • ขอบคุณครับผม
โห ถึงขนาดกัดฟันพิมพ์ ไม่ให้ดูแล้ว อะ แต่ยังใจดีนะ ก็ได้ แต่ต้องเป็นพรุ่งนี้นะค่ะ รอหน่อยนะจ้ะ ขอบคุค่ะ