ปีใหม่

สวัสดีค่ะ ท่านอาจารย์

ทราบว่า ท่านอาจารย์ จะไปเมืองลาว แต่ไม่แน่ชัดว่า ช่วงไหนค่ะ  แล้วจะไปทางเหนือ กลาง หรือใต้ คะ

ช่วงปีใหม่ ปูจะไปพัทลุง ค่ะ  ประมาณ ๒๗ ถึง ๒๘ ธันว์  ท่านอาจารย์ อยู่บ้านไหมคะ

รักษาสุขภาพนะคะ

ด้วยความเคารพ  ปู

เบอร์ปูที่ลาว ๐๒๐ ๖๗๕๙๗๘๓ ค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลุงพูน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
เรียน ลุงพูน ชมรมผู้สูงอายุมหาวิทยาลัยขอนแก่น จะไปทัศนศึกษาที่หลวงพระบาง วันที่ 7 - 10 ธันวาคม 2550 ซึ่งพอสรุปได้ดังนี้ 1. การเดินทางไปรถยนต์ กลับรถ 2. คืนแรก พัก ณ วังเวียง คืน สอง และ สาม พักที่หลวงพระบาง

สวัสดีครับคุณปู

     ตอนแรกว่าจะไปราวปลายเดือนนี้ ติดรถเขาไปครับ แต่ตอนนี้เขายกเลิกการเดินทาง ก็เลยไม่ได้มาครับ

     ช่วงปลายปี อาจจะอยู่ที่ภูเก็ตครับ มาฉลองปีใหม่กับครอบครัวครับ ช่วงนั้น ถ้ายังอยู่ในสวน จะมาเที่ยวพัทลุงครับ

     ทางใต้ฝนยังตกไม่หยุด ผมไป กทม เพิ่งกลับมาเมื่อวาน วันอาทิตย์จะเข้าสวนครับ

     ขอบคุณครับ

สวัสดีค่ะ ท่านอาจารย์

ท่านอาจารย์จะเข้ามาภูเก็ต และพัทลุงหรือคะ

ดีจังคะ ปูก็ต้องไปภูเก็ต หลังจากกลับจากพัทลุง

ประมาณช่วง 27 - 29 นะคะ

รบกวนขอเบอร์โทรอาจารย์หน่อยคะ (ถ้าได้)

รักษาสุขภาพนะคะ

ปู เบอร์ไทย ๐๘ ๖๙๓๑๖๗๒๑