ขอ ให้แปล

เรียน อ โอ๋ ที่รัก

อยาก อ่านเรื่องนักศึกษาแพทย์ และ หมอใหม่  Today's Students, Tomorrow's Doctors ที่ อ โอ๋ แปลจัง

ก่อนจะที่รอ ให้อ โอ๋ แปลทั้งเล่ม  อยากได้ ตอนน่าตื่นเต้นมา เล่าเป็นตอนๆ ก่อนได้ไหม

Please อ โอ๋ นะคะ

โดยเฉพาะ ตอนบอกข่าวร้าย เพราะ เป็น สิ่งที่ต้องสอน น้องๆ ใหม่ ทั้ง intern Extern ทุกรุ่นเลยค่ะ

ขอบพระคุณมากๆ ค่ะ

พ หน่อยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ

พี่หมอหน่อยคะ เปลี่ยนเรียกโอ๋เป็นน้องโอ๋ หรือคุณโอ๋ก็ดีนะคะ ปกติก็ไม่ใช่อาจารย์หรอกค่ะ นะคะ นะคะ

แล้วก็คงจะแปลเป็นเรื่องราวลงไม่ได้หรอกค่ะ ไม่ทราบว่ามีลิขสิทธิ์อะไรหรือเปล่า (น่าจะ) เพราะเป็นหนังสือเล่มๆ แต่ก็อยากจะแปลให้คนในวงการแพทย์เราอ่านเหมือนกันค่ะ เขาเขียนได้ดีๆกันทุกเรื่องเลย เอาเป็นว่าจะเลือกแปลส่งมาให้พี่หมอหน่อย พร้อมกับต้นฉบับเรื่องนั้นๆ (อาจจะสัก 2-3 เรื่อง) ที่คิดว่าน่าจะได้ใช้ก็แล้วกันนะคะ แบบนั้นคงจะไม่เป็นไร เพราะเราทำเป็นส่วนตัวกันเองไม่ได้เผยแพร่ อยากแนะนำให้ทางห้องสมุดร.พ.หาซื้อมาเก็บไว้นะคะ (ไม่รู้แพงไหม แต่ไม่น่าจะแพงเพราะเล่มห็ไม่หนามากค่ะ) รอนิ้ดนึงนะคะ แต่จะเริ่มทำคืนนี้เลยค่ะ จะทยอยส่งมาให้อ่านค่ะ