post รูป

stardust เข้าไปลบรูปที่ post ในบันทึก honey  2 ก่อน

  • เข้าบันทึก huney
  • ไปที่จัดการบันทึก
  • แก้ไขบันทึก
  • แล้ว cut รูปทิ้ง
  • กดบันทึก

การ post รูป

  • เตรียมรูป huney ไว้ในคอมพ์
  • ไปที่ เมนูสำหรับ stardust
  • เลือก นำไฟล์ขึ้น
  • คลิกที่ browes
  • เลือกรูปที่จะใช้
  • ใส่เนื้อหาเกี่ยวกับรูปอะไรก็ได้
  • ใส่คำสำคัญ
  • กดบันทึก
  • จะเห็นไฟล์รูปขึ้นมา
  • copy ที่ URL (address) เก็บไว้
  • ไปที่บันทึกที่จะแก้
  • click เลือกพื้นที่ที่ต้องการลงรูป  / เข้าไปกดที่ insert table  ดูรายละเอียด  คิดว่าน่าจะเข้าใจ
  • เลือกสัญลักษณ์รูปต้นไม้สีเขียว บน tool bar
  • past  URL ที่ copy ไว้ลงไปที่ image URL
  • กด insert
  • ปรับแต่งรูปตามต้องการ
  • เข้าใจ๊
  • ไม่เข้าใจถามได้นะจ๊ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

stardust
เขียนเมื่อ

รูปที่ post ไป มันไม่ขึ้นที่ com คนอื่นเหรอจ๊ะ

(หมายถึงตัวการ์ตูนดุ๊กดิ๊ก)