เรื่องเสื้อค่ะอาจารย์

อาจารย์ค่ะ  เสื้อสีชมพูขาดตลาดค่ะ  มีแต่สีเขียว อาจารย์เปลี่ยนสีได้ไหมค่ะ  ต้องขอโทษที่สั่งไปแล้ว แต่ไม่ได้ของนะค่ะ รบกวนอาจารย์ช่วยบอกราณีด้วยนะค่ะ  ขอบคุณค่ะ จะเปลี่ยนเป็นสีฟ้าปกขาวก็สวยนะค่ะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะน้องราณี

ขอโทษที่ตอบช้าค่ะ เพิ่งเห็นคำถาม ^ ^

หมดไม่เป็นไรค่ะ  เอาเป็นสีฟ้าปกขาวก็ได้ค่ะ แต่ขอเปลี่ยนเป็นเบอร์ L ของผู้ชายแทนค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ ที่ช่วยจัดการเรื่องเสื้อให้ ^ ^

ความเห็น (6)

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้ราณีจะจัดส่งให้ในทันทีค่ะ  ต้องขอโทษด้วยนะค่ะ

รับทราบค่ะ ^ ^

ดีใจจะได้เสื้อแล้ว ขอบคุณมากๆ ค่ะ

อาจารย์ค่ะ มาแจ้งข่าวร้ายนิดนึงค่ะ

เสื้อสีขาวปกฟ้า เบอร์ L กำลังสั่งทำอยู่ค่ะ เพราะหมดกระทันหันค่ะ ขายดี เลยอาจล่าช้าได้นะค่ะ หลังกลับจากดงหลวง ราณีจะทำการส่งให้ทันทีเลยค่ะ เพราะเหลือแต่ เบอร์ M  XL S  SS  ขาดเบอร์ L กะทันหัน อิอิ ต้องขออภัยที่ทำให้อาจารย์อาจรอคอยหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะน้องรา๊ณี

ไม่เป็นข่าวร้ายเลยค่ะ ^ ^

ตัวสีฟ้าปกขาว เอาเป็น M ชาย ก็ได้ค่ะ

สรุปแล้ว ถ้าได้ L ชาย ก็เอา ถ้าไม่มี เอา M ชายก็ได้ค่ะ ^ ^

สวัสดีค่ะอ.กมลวัลย์

ไม่ลืมค่ะ จะทำส่งให้อาจารย์ภายในอาทิตย์นี้ค่ะ  วันนี้ขอพัก 1 วันพรุ่งนี้จะเริ่มทยอยส่งอีกค่ะ  ขอบคุณค่ะที่มาเตือน อิอิ อาจารย์สบายดีนะค่ะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง บางครั้ง 3  ฤดูเลยค่ะ

รับทราบค่ะ

ช่วงนี้อากาศแปรปรวนจริงๆ กรุงเทพฝนตกติดกันมา ๒ วันแล้ว เมื่อวานตกมากด้วย แปลกจริงๆ

รักษาสุขภาพเช่นกันนะคะ ^ ^