มาสวัสดีครับ

ติดตามบันทึกมานานหลายเดือนแล้วครับ

ได้รับความรู้ หรือเพิ่มความเข้าใจหลายๆประเด็นครับ

ขอบคุณมากๆครับที่เขียนเรื่องที่ทำให้ได้เรียนรู้และรู้สึกว่ามีประโยชน์ต่อการทำงานของผม

  และประโยชน์ต่อการเรีรยนรู้และเติบโตครับ

 kmsabai

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพชรน้อย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ต้องขอบคุณค่ะ..ที่แวะมาอ่านถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่นี่มาหลากหลายอาชีพ ตนเองก็ชอบเข้ามาอ่าน....ทำให้เรามีเรื่องเล่าลูกศิษย์เราได้อีกเยอะแยะเช่นกันค่ะ...

ขอบคุณค่ะกับการติดตามงาน สงสัยทำงานลักษณะเดียวกัน จึงแลกเปลี่ยนกันได้ค่ะ ยินดีที่ได้ร่วมแลกเปลี่ยนคะ

ขอบคุณท่าน kmsabai

ได้มารู้จักใน G2K ได้แลกเปลี่ยนการทำงาน ทำให้ได้แนวคิดหลากหลายประเด็น ทั้งในการทำงานและอื่น ๆ

ขอบคุณที่ให้โอกาสในการเรียนรู้