blog

อาจารย์คับ กลุ่มของผมได้สร้างblog เองแล้วครับ

http://gotoknow.org/sociology ครับ

ถ้ายังไงผมก็รบกวนให้อาจารย์แขวนระเอียดเกี่ยวกับวิชาทฤษฏีกัลระเบียบวิจัย

ขอบคุณครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มานพ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ยินดีค่ะ..ขอเวลานิดหนึ่งนะค่ะ กำลังสนใจศึกษาประเด็นนี้อยู่ด้วยค่ะ

วันนี้ แขวนเรื่อง ทฤษฎีเป็นส่วนใหญ่

การศึกษาชุมชนของกลุ่มคุณ นั้น อาจใช้ topic การเปลี่ยนแปลงของชุมชนท่าสาป ในรอบ 50 ปี ตั้งแต่ปี 2500 เป็นต้นมา

อาจาร์ย หนูหาบล็อกของเรื่อง ทฤษฎีปริวรรตนิยมของ จอร์จ ซี โฮมัน ไม่เจอค่ะ

ไม่ว่าต้องไปที่ไหนต่อค่ะ หลังจากที่เข้าไปที่ jmanop แล้ว

กรุณาตอบด้วยค่ะ ขอบคุณมาก