อรกิตติ์จะวิจารณ์ Free Trade Agreement Thai-Australia

อรกิตติ์บอกมาเมื่อ ศ. 18 ส.ค. 2549 @ 13:27  จะวิจารณ์ข้อตกลงการค้าเสรี Free Trade Agreement Thai-Australia

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ
ตกลงค่ะ