Diary to my takachi

monkey

Dear my Takachi

            สวัสดีทาคาชิ วันนี้เป็นไงบ้าง สบายดีไหมคะ I อยากเห็น U มีแต่ความสุข และรอยยิ้ม เพราะทุกครั้งที่ U ยิ้ม มันทำให้สิ่งต่างๆรอบข้าง I ดูน่ารักไปเสียหมด จำครั้งแรกที่เจอกันไหม...วันนั้น มีสายฝนปรอย อากาศดีๆยามเย็น...เห็น U ครั้งแรก รู้สึกถึงความอบอุ่น ใจดี น่ารัก และจริงใจสุดๆ..........คิดเล่นๆกับตัวเองว่าผู้ชายคนนี้ถ้าได้เป็นแฟนด้วย จะไม่ปล่อยให้หลุดมือเลย...บ้า.......คิดเล่นๆไง..........แต่มันก็เป็นจริงขึ้นมาแล้วละ...U ก็เคยบอกว่า วันนั้น คิดอย่างเดียวว่าจะต้องตามติดจีบผู้หญิงคนนี้ให้ได้ อ๊ะ อ่ะ ไม่ต้องหน้าแดงหรอกน่า..........ไหนว่าเป็นคนดิบๆเหมือนกันไง...............จริงๆแล้ว พอเริ่มรู้จักมากขึ้น U ก็ยอมรับในความโผงผาง ซุ่มซ่าม ไม่เป็นสับปะรดของ I ได้ดีเชียวแหละ ต้องขอบคุณมากมายที่เข้าใจทุกเรื่องแต่ไม่ชอบอยู่อย่างเดียว ทำไม U ชอบส่งส่วยทุกทีเลย.........เกรงใจมากกกกก

วันนี้เป็นวันแรกที่เขียนไดอารี่ to you อาจเป็นเพราะว่า I หวั่นไหวเหลือเกินกับอนาคตของเราทั้งคู่ ดูทุกอย่างเป็นปัญหาไปหมด เราต่างรู้กันดีถึงอุปสรรคที่ขวางอยู่ข้างหน้า แต่เราก็ดันทุรัง ยืนยันที่จะแหกกฎ เดินหน้าไปด้วยกัน I ไม่อยากรับรู้ว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อไป เพียงแค่คิดหัวใจก็เริ่มเจ็บปวด ส่วน U ก็ยืนยัน หนักแน่น มั่นใจเหลือเกินที่จะต่อสู้กับปัญหาทั้งปวงเพื่อ I ทั้งๆที่ความเป็นไปได้มันมีแค่ไม่ถึง 40 % เลย U ก็ไม่คิดจะถอย.......แม้แต่วันเดียว..........ทุกอริยบทและการกระทำของ U ที่แสดงถึงความ จริงใจ กล้าหาร เปิดเผยถึงตัวตนที่แท้จริง ห่วงหา อาทร I มากแค่ไหน I ยิ่งรัก U มากขึ้น...มากขึ้นเรื่อยๆ.................มันไม่เคยเกิดขึ้นเลยในชีวิตที่จะรักใครจนหัวปักหัวปำแบบนี้.......แต่มันเกิดขึ้นแล้วในสภาพที่........กลืนไม่เข้าคายไม่ออก.....เกิดขึ้นในสภาพที่.........ทั้งสองฝ่ายของเราไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง......แล้วเรายังจะมั่นใจกับอนาคตได้แค่ไหนกัน.............

วันนี้ต้องขอโทษอย่างแรงที่ไม่ได้ให้ช่วยเลือกเสื้อ(ของขวัญผอ.) แบตหมดไม่ได้อ่านข้อความว่า  U เปลี่ยนจุดนัดพบแต่ I ก็ไม่ได้ทำผิดกติกานะที่รัก.........แค่ถูกพรหมลิขิตกลั่นแกล้งไม่ให้เจอกันเท่านั้น........แต่เราก็ได้คุยกันแล้วนี่นา.........หายโกรธนะคะ...........รู้น่าว่า U ไม่เคยคิดเคืองแม้แต่ครั้งเดียวแต่ I เกือบโดน U เขกหัวโนแล้วละ........เปิ่นอีกแล้วเรา.............ก็คนมันโก๊ะอ่ะ อย่าบอกนะว่า U ไม่ชอบที่ I เป็นแบบนี้......อย่างว่าแหละ ยามรัก น้ำต้มผักก็ว่าหวาน สักพักละ....จะคอยดูนะ....ถ้ายังเหมือนเดิมไปเรื่อยๆก็คงจะ happy พิลึกเนอะ..........................

   เอาละว่ามายาวมากแล้ว เดี๋ยวขี้เกียจอ่าน.......วันนี้ ทาคาชิกินขนมของ I ด้วย รู้สึกเป็นเกียรติ์อย่างมากเลยที่รัก..วันหลังจะทำอย่างอื่นอร่อยๆให้กินอีกนะคะ

รักนะ ทาคาชิ

จุ๊บๆๆ

ความเห็น (47)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Aminta
เขียนเมื่อ

ความเห็น (47)
  • Hi ทาคาชิ สบายดีนะที่รัก
  • ตอนนี้ตี 4 กว่าๆแล้ว
  • ตื่นมาก็คิดถึง Uทันที
  • เมื่อวานสนุกกับการสอนลูกเสือจัง ใช้ภาษาอังกฤษในการจัดแถวซะด้วย
  • เขาเรียกว่าร้อนวิชา จริงไหม...?
  • I ก็แฮปปี้กับนร. ป.5-6 เช่นกัน
  • สอนแล้วเขามีความสุข I ก็สุขใจแล้ว
  • เรา 2 คน มีอะไรเหมือนกันตั้งมากมายเลยนะ
  • เวลาอยู่กับ U แล้วรู้สึกเป็นกันเอง ไม่ต้องมีฟอร์ม ไม่ต้องเสแสร้ง จะเปิ่นหรือจะซุ่มซ่าม U ก็คอยตะล่อมได้เรื่อยๆ ไม่ว่าตรงๆ จิตวิทยาสูงส่ง.....เจงๆ
  • พรุ่งนีจะไปต้อนรับพี่ชมฯที่ร.ร.เก่า
  • อยากเจอที่รักจังค่ะ
  • รัก ทาคาชิ นะคะ...จุ๊บๆ
  • morning my man how everything today.
  • วันนี้ค่อนข้างเหนื่อแต่ก็สนุกสนานดีออกค่ะ
  • ตอนเช้าเข้า ร.ร. ประมาณ 11 .00 น กะเยาว์ขับรถจากรือเสาะมารับที่ ร.ร.บ้าน(หญิงเหล็กไม่กัวกะสุน...)
  • ไปถึงโรงเรียนเก่าใกล้เที่ยง Happy มาก เจอเพื่อนๆนักเรียนมัธยมที่เคยประจำชั้นมากอดกันจังแล้ว แบบว่า คิดถึงครูคนสวยมากๆ
  • หลังจากนำช่อดอกไม้ ถ่ายรูป ก็ทานขนมจีน(เหลือ)เพราะมาเกือบสุดท้ายคนแล้ว
  • ประมาณ 13.30 พรรคพวก(ป.โท)ไปต่อที่ร้านส้มตำ แบบว่า นานๆเจอที มีความสุขไปอีกแบบ
  • หลังจากทานเสร็ก็เจอ U ที่ร้านหนังสือแบบ surprise ถูกแอบถ่ายรูป (เขินๆ) แค่10 นาทีที่เจอ U ก็ทำให้โลกสดใสขึ้นเป็นกองแล้วละทาคาชิ
  • ตอนค่ำโทรไป แต่ U ไม่รับสาย คงจะอยู่นิรันฯ วันนี้หลับเร็วอีกแล้ว ตื่นมา ตี 1 เห็นข้อความและเบอร์ไม่ได้รับสาย 3 สาย(ของ U หมดเลย) ไม่ได้งอนนะที่รัก แค่เข้านอนเร็วไปนิด.............
  • ก็เลยเข้ามาบอกที่นี่....ว่า ไม่คิดจะงอน U เลย (ถ้าไม่จำเป็น) พรุ่งนี้ จะโทรไปปลุกนะคะ
  • ตอนนี้ขอเคลียร์เรื่องแผนการสอนก่อนนะที่รัก
  • จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  • morning ที่รัก
  • วันนี้เข็ดเอวมักมาก.....ที่โรงเรียนมีการพัฒนาทำความสะอาดทุกบริเวณ อาคารทั้งหมด โดยแบ่งเป็นโซนสีต่าง ๆ
  • น้องก็ต้องช่วยเด็กๆตัวน้อยๆเต็มที่(ลืมวัยเลย)จับจอบ จัดคราด หนุกหนานมาก เสื้อผ้ามอมแมไปหมด
  • วันนี้ ทาคาชิ ไปส่งผอ เขตคนใหม่เป็นไงบ้าง ได้เจอพักพวกป.โท คงhappyดีนะคะ โดยเฉพาะซี้ปึ๊กอย่างพี่เสรีคนเดิม
  • น่าเสียดายที่เมื่อวาน ไปรับเพื่อนผอ.ที 1 แล้ว วันนี้อดไปส่งผอ. เขต เลย  อดเจอทาคาชิด้วยง่ะ
  • ยังไงวันนี้ก็คิดถึง U  เหมือนทุกวัน
  • อ่านแล้ว   รักด้วย นะคะ  จุ๊บๆ  (ข้อความที่ส่งไปเมื่อตอนกลางวัน ที่ U บอกว่า อ่านไม่ออก มีแต่ *.....+ - / *)
  • bye.............!
  • Hi my takachi
  • How are you my dear?
  • วันนี้ได้ถ่ายรูปพ่อ เอ๊ย พระเอกอาหรับ(หนวด เครา ไม่โกนเอง) มา 1 รูป
  • จะนำไปแปะหน้าห้องน้ำ ไม่ช่ายยย......
  • ไปไว้หน้าจอคอมพิวเตอร์ จะได้เห็นหน้าเธอพร้อม โก2โนทุกวันไงที่รัก
  • วันนี้ขอบคุณ ที่ช่วยดูแล เทคแคร์หลานๆนะ
  • Miss you so.........
  • จุ๊บๆๆๆ
  • Hi.......how are you today?
  • I'm not so good because of last night.
  • I'm sorry to make you sensitive and bacame angry me about something nonseen.
  • It's make me worry about you all night
  • I feel sad to day (You are angry me) I know.
  • However I still loving you so.........................
  • Sorry my dear.
  • แค่รู้สึกว่าถูกปิดกั้น ถูกล้อม และถูก Control มากไรึป่าว.........ใจมันหล่นไปอยู๋ที่ตาตุ่มแล้ว
  • ไอ ขอโทษ ที่ทำให้ ยูรู้สึกท้อ
  • แต่ไอเกลียดคำว่า รุกไม่หยุดไม่หย่อน
  • เหมือนมีอะไรอยู่เบื้องหลัง............หมายถึง ถ้ารุกสำเร็จ I จะเป็นยังไงต่อไป แค่นี้ยูก็แสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของจนออกนอกหน้า
  • ไอ ยังเป็นตัวของตัวเองอยู่ บางทีทำอะไรไม่คิดถึงความรู้สึกของยูไปบ้าง
  • ไอ  ยังรักและแคร์ยู  เสมอ นะ ทาคาชิ
  • ไปโรงเรียนก่อนนะที่รัก สายแล้ว...
  • เรายังรักกันอยู่ ใช่ไหม?
  • Hi....honey.........what's up man
  • Sorry for my delay diary......
  • Miss you จัง ทาคาชิ
  • ก่อนอื่นต้องขอบคุณ ที่โทรมาง้อแต่เช้า.....ใช่ เราไม่ได้ทะเลาะกันซะหน่อย จริงไหม.....แล้ว U มาถามทำไมว่า รู้สึกยังไง ทำไมไม่ยอมโทไปปลุก U เหมือทุกวัน แบบนี้ แสดงว่า U ก็ รุ็้สึกคล้ายๆกันแหละน่าอย่าฟอร์มเลย
  • ช่างเหอะ เราไม่ได้โกรธกันเสียหน่อย แค่  มันแน่นๆในหัวใจเพราะความหวั่นไหวของใครบางคนเท่านั้น
  • ส่วน I  ปรับอารมณ์ได้ แป๊บเดียวก็ ดีขึ้นแล้วละ
  • แต่วันนี้  มีเรื่องที่ I  เครียดแทน ก็คือ เรื่องของกะนาของ U  หวังว่าเขาคงจะปลอดภัยไมาถึงขนาดต้องผ่าตัดมดลูกไปข้างนึงหรอกนะ
  • เป็นข่าวที่แย่มากสำหรับความรู้สึกของลูกผู้หญิง.........
  • I  รู้สึกไม่ดีมากๆ  รู้สึกผิด รู้สึกสงสาร และ ตัวเองแย่จัง....ที่อยู่ในสภาพแบบนี้ ทั้งๆที่ I เลือกได้ตั้งหลายทาง หลายเรื่อง แต่ทำไม ทำไม จึงไม่ยอมทำ.....ไม่ปล่อย...ให้หลุดมือไป......
  • ใช่ ทั้งๆที่ไอ มีสิทธิ์......ที่จะทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้นไปข้างใดข้างหนึ่งด้วยซ้ำ
  • ไอยอมรับก็ได้ ว่า ยังไม่อยากเสีย ยูไป ไม่ต้องการ........แค่คิดว่า ยูกับไอ เป็นคนอื่นไปแล้ว...................แค่คิด เจ้าก้อนหินข้างในมันเจ็บแปลบขึ้นมาทันที.............
  • Love you more and more over my honey..!
  • Hello Sayang
  • ได้ Dictionary ไปแล้ว ลุยเลยนะคุณพี่
  • คราวนี้ คะแนน NT พุ่งกระฉูด รั้งไม่อยู่แน่ๆ
  • คุณพี่จะเลิกบุหรีจริงหรือนี่ U ทำไม่ได้ร็อก.....
  • คิดถึงผลที่ตามมาซิที่รัก........จะเกิดอะไรขึ้นถ้ายูเลิกมัน
  • 1. ปอดแย่ๆของยู จะสะอาดขึ้น 2. ลมหายใจจะสดชื่นเป็นกอง 3. หน้าตายูจะดูดี ไม่แก่เกินวัยนะคะ 4. กระปรี้กระเปร่า สดชื่นนน......5. สมรรถภาพ....ไม่เสื่อมนะจ๊ะ......6. ดูเป็นผู้เป็นคนด้วยไม่เป็นที่น่ารำคาญของคนรอบข้าง
  • ส่งผลให้สุขภาพคนรอบข้างตามมา
  • ที่สำคัญ คนพิเศษของย อาจจะรักยูมากขึ้นๆู
  • เห็นมะ  ถ้าเลิกเมื่อไร จะเกิดผลเช่นนี้ อย่าเลิกเลยที่รักนะ ยูทำไม่ได้หรอก เชื่อ I ซิ
  • O.K. ไม่ประชดก็ได้.....แค่รู้ว่า U  เริ่มห่างที่มวนๆแบบนี้ I  ก็เริ่มเห็นใจแล้ว  งั้นจะเป็นกำลังใจให้ทุกวันละกันนะ
  • ว่างๆจะซื้อหมากฝรั่งแก้บุหรี่ไปให้
  • ตอนนี้ ไปอาบน้ำก่อนนะคะ
  • Love you  จุ๊บๆๆๆ
  • Hi.....my honey how everything man....?
  • I think U R driving now be carerful dear
  • For me I just have breakfast with INDONIASIAN DUCK very YUM YUM...(อร่อย)
  • ยังไงก็ขับรถดีๆ อย่าคิดว่าตัวเองเป็นวัยรุ่นอยู่ละ
  • วันนี้ไปพบ ดร. กษมา ที่ CS รับข้อมูลมาเผยแพร่ให้น้องบ้างนะคะ จะรอฟังนโยบายสดๆร้อน เย็นนี้เลย
  • วันนี้จะบรรเลงแผนการสอนให้สมบูรณ์เสียที ค้างคา มาหลายวันแล้ว
  • อ้อ...........U ใส่สูตรตัวนั้นแล้ว ดูดีมากๆ ขอบอก...อาจเป็นเพราะว่า เลิกบุหรี่ลงได้บ้างแล้วก็เลยดูใส ขึ้น หล่อขึ้น เท่ขึ้นเป็นกอง.....แหวะๆๆๆ ลอยไปไหนแล้วนั่น
  • โอเคนะคะ  วันนี้  แค่นี้ก่อน
  • จุ๊บๆๆๆ
  • Evening Takachi
  • วันนี้มา 2 รอบ ด้วยความคิดถึงและกังวล
  • I คิดว่า จะบอกเรื่องนี้กับยูเอง แตไม่กล้าบอกจริงๆที่รัก ว่าง แอบมาอ่านก็แล้วกัน
  • วันนี้ เพื่อน(ชาย)สมัยเรียนม.ปลายด้วยกัน โทมาคุยกับแมช่วงที่น้องไม่่อยู่ พอกลับมา แม่ยิ้มกริ่ม บอกว่า ได้คุยกับแฟนเก่าของ I มา
  • ก็โทกลับ ถามว่า คุยอะไรกับแม่ไม่ทราบ คุณเธอก็กวนโอ๊ยไปเรื่อย.......ในที่สุดก็บอกว่า จะพาหนุ่มไปดูตัว........ทาคาชิ ใจเย็นๆ นะที่รัก
  • คือ.เพื่อนจะหาเจ้าบ่าวให้น้องจริงๆนะคะ....บอกว่า ไม่ใช่คนร่ำรวยอะไร โสด อายุ น้อยกว่า I 2 ปี  อดีตของ I ไม่สำคัญ รับได้ทุกอย่าง ขยันละหมาด ขยันทำมาหากิน ทำงานที่ กัวลาลัมเปอร์ กลับมาเดือน 2 หน  ที่สำคัญ  เพื่อนตัวดีเล่าเรื่องของน้องจนเขาปลื้มมานานถึง 2 ปีแล้ว ตอนนี้  คงคิดว่า ถึงเวลาอันควรที่จะเจอเสียที
  • บอกเพื่อนว่า ไม่เคยรู้จักเลย จะคลุมถุงชนได้ไง เพื่อนบอกว่า วันหนึ่งขับรถมานราฯ เจอน้องที่ ไฟแดง เพื่อนก็ชี้ให้เขาคนนั้นดูโดยไม่ยอมให้บีบแตรเรียก ก็...เป็นเป้านิ่งอีกแล้วไง วันนี้ เลยมาขออนุญาตจะเอาเบอร์ของน้องให้เขาโท มาทำความรู้จัก  เพราะว่า เดือนหน้า อาจเป็นช่วงรายอฮัจญ์  จะมาเจอกันที่บ้านน้อง ส่วนแม่  ไม่ต้องบอกเลย  ดีใจจนออกนอกหน้า จะได้หมดห่วงเรื่องยูเร็วไงละ..........เป็นไร โกรธ I รึเปล่าละ ก็เคยบอกนี่นา ว่า  I ชอบ พูดเรื่องคนโสด  จนยูท้อ  ก็.....ไม่พูดแล้ว เขียนให้ฟัง เผื่อว่า ผ่านมาอ่านทางนี้........
  • ปล. เพื่อนไอ  เคยเป็นผอ.  ของ ชารีฟ (ผอ. คนใหม่ร.ร. ไอ)  พ่อเขาเป็นเจ้าของร.ร. เสียตอนที่เขาอยู่ม.5  4-5 ปีมาถึงตอนนี้ เขาเป็นเจ้าของเองแล้ว ตอนที่เป็นครู ชารีฟ สอนที่ร.ร.ของเขาด้วยก่อนที่ผอ.ไพรัสจะดึงตัวไปทำงานที่เขต2
  • ยังไงละ.......มีอะไรจะว่าน้องไหม...น้องไม่ได้เสนอหน้า แต่จู่ๆก็มีให้เลือก......แบบว่าคนไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่มังคะ.......
  • ก็.....จะบอกยูว่า I เป็นคนเลือก ไม่ใช่แม่ แต่ยังไงเสีย แม่ก็ไม่ค่อยปลื้ม U นี่นา อีกอย่างผู้ใหญ่ของ I ก็มีท่านคนเดียวเท่านั้น
  • เอาละ อ่านแล้วอย่าเพิ่งเครียดละกัน I คงจะฟังเสียงหัวใจของตัวเองดังบอกว่า  ใคร คือ คนนั้น  ที่เคยตามหา  Please trust me that  น้องจะทำตามเสียงหัวใจของตัวเองเท่านั้น
  • because now I don't know why do I  love you so........? Miss you always.......จุ๊บๆๆๆๆ
  • Hi..................................................................!
  • ไม่ทราบว่าจะเริ่มยังไง
  • ในที่สุดก็ต้องบอกยูด้วยตัวเองจนเป็นเรื่องใหญ่โต
  • I รู้...ว่ายูรู้สึกยังไง...........ยูคงคิดว่า ไอไม่รู้สึกอะไรกับสิ่งที่เราคุยกันเมื่อกี้นี้ ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ยูเสียใจนะที่รัก.............
  • I ก็เสียใจที่ยูเข้าใจเลยเถิดไป อันที่จริงแค่อยากให้รู้ความคับอกคับใจในสภาพที่ไอเป็นอยู่ ว่าเป็นคนที่มีความสนใจสั้น เบื่อง่าย แต่ยูเข้าใจผิดไปแล้ว ทำอะไรไม่คิดถึงความรู้สึกของยูเลย
  • I ขอโทษ ขอโทษจริงๆนะที่รัก
  • แต่ I  ยืนยัน  ยังไงตอนนี้ I always love you
  • ไม่ต้องการใครอีกเลย
  • ง่วงแล้ว เขียนไม่รู้เรื่องเลยเพราะกำลังคุยกับ U ยูด้วย...........................................พรุ่งนี้ค่อยว่ากันนะคะ
  • Afternoo my honey.!
  • กินข้าวหมกอร่อยไหมที่รัก....น้องเบิ้ล ตูปะซูตงเผื่อยู ไป 2 ตัวแล้ว  อะหย่อย.....มากๆ
  • วันนี้ รายงานผลการประชุมส่งให้แบเต๊ะพรุ่งนี้ จากนั้น แยกหนังสือราชการ 4 ฝ่ายงาน (งานธุรการที่ทำค้างไว้ น้องมาช่วยสะสางให้เป็นปัจจุบัน) ก็ยุ่งยากนิดหน่อยแต่ก็....โอเคค่ะ...เกือบเสร็จแล้ว ส่วนแผนไม่แตะเลยวันนี้
  • เดี๋ยวไปละหมาดละ วันนี้วันออกพรรษาเจ้าค่ะ
  • คิดถึง Honey มากๆๆๆๆๆ ขอบคุณด้วยที่ไม่โกรธน้องเรื่องเมื่อคืน
  • การเปิดใจคุยกันเป็นสิ่งที่สุดยอด น้องไม่เคยเจอใครแบบยูนะ ทำให้รู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ รักยูมากขึ้นเป็นหลายเท่าเลยละ ยังไงก็อย่าไหวหวั่นจนน้องกลัวนะคะ
  • ตะกี้แม่ถามว่าคุยกะใคร(ปกติ ไม่เคยก้าวก่ายเลยเรื่องโทสับ) ก็บอกว่า ยู ขอกินตูปะซูตงด้วย ให้เอาไปให้ได้เย็นนี้ แม่ก็อึ้งย้อนมาว่า ตลาดเยอะแยะ  บอกใ้ห้ยไปหาซื้อที่อืู่น ที่นี่ กินไม่พอ
  • ไอก็บอกว่า ยูอยากกินฝีมือคนที่นี่บ้าง วันหลังจะซื้อมาให้ทำ แม่ช่วยทำให้ได้ไหม แกบอกว่า เอากลับไปให้คนของเขาทำเองสิ....จบแบบไม่ค่อยปลื้ม อีกแล้วที่รัก...........ไอก็พยายามทำตามที่ยูบอกอ่ะนะ วันนี้ได้เท่านี้แหละ  เอาละ ไปละหมาดก่อนนะคะ..................................เย็นนี้เวรนิรันดรสินะ
  • บาย.......ทาคาชิ......Love you นะ จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  • Good evening my man takachi.
  • จริงๆ แล้ว วันนี้ อยากพัก นอนอยู่บ้าน ไม่อยากขับรถออกไปไหนเลย....แต่ เจ้าชายน้อยของไอสิ.........เซ้าซี้จะไปสนามเด็กเล่น กระจองอแง จะไปท่าเดียว จำใจออกมาแน่ะ
  • ไปดูการแสดงของทหารที่หาดฯ แล้ววกกลับมาที่กรมหลวงต่อ ยูบอกให้รอ ก็ รอ.......ปล่อยให้เด็กเล่นที่สนามตั้งนาน จวนจะค่ำ เป็นห่วงพวกเขาก็ห่วง  อยากเจอยู อยากเห็นหน้า อยากคุยกับยูก็อยาก........แต่ยูมาช้า  ส่วนไอ ก็กังลวถึงเด็กๆด้วย เลยเดินออกจากร้านโชว์ทาม ไปยังที่ๆเราเจอกันครั้งแรก ร้านมะตะบะไง(แป่วววว) ก็ รอตั้งนานมาก 15 นาทีกับความมืดที่กำลังคืบมา บอกตัวเองว่า ห้ามหงุดหงิด ถ้ายูมาถึง ไอจะมองหน้า จ้องดูยูนานๆ ส่งความรู้สึกที่มีอยู่ทั้งหมดไปยังสายตาอ่อนโยนของยู ให้รับรู้ว่า ไอ คิดถึง เป็นห่วงยูมากแค่ไหน ต้องทำให้ได้ ไอรู้ว่าตัวเองอาการหนักหนาสาหัสขนาดไหน มันจะไม่หายจนกว่าจะเห็นหน้ายู แค่ได้เห็นหน้า เห็นยูยิ้ม โลกของไอก็สดใสไปทุกองศาทุกที จริงๆนะ ที่รัก.......
  • แต่พอถึงเวลาจริงๆ ไอกลับทำอะไรไม่ถูก (กาแวมาลู หว่ะ) แค่มองยูตอนเผลอ แล้วรีบหลบตอนยูหันมา ก็เขินแย่แล่ว....
  • ขอโทษที่รีบวิ่งไปที่รถ อย่างว่า 1 เป็นห่วงเด็กๆ 2 รู้สึกเขิน....บ้าจริง ทำอย่างที่คิดไม่ได้ซะหน่อย.......พอรับเด็กเสร็จ ดีใจมากที่ยูยังตามหลังมา.....จนถึง 7 11 (Seven eleven ไงครูบกๆเอ๋ย)
  • ไม่รุ้ละยังไงก็ต้องถาม อยากให้ยูหายเหนื่อย อยากให้ยูรู้สึกดี แต่ทำได้ อย่างมากแค่.....รีบๆดึงๆเสื้อยูแล้วถามว่า ขับรถเหนื่อบไหม แล้วรีบๆเผ่นไปหาขนม ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ก็..คนมันเขินนี่นา....เอาเหอะ ข้ามๆๆ
  • ตอนนี้อาการดีขึ้นค่อยอย่างชั่วแล้ว ได้ทำละหมาดและอ่านกุรอาน จิตใจสงบไปบ้างแล้วยิ่งได้ระบายให้ทาคาชิฟังแบบนี้ยิ่งรู้สึกปลดปล่อย  แต่ก็็....คงอายมาก ถ้ายูมีโอกาสเปิดมาอ่าน พยายามเข้านะที่รัก........ไม่บอกหรอกว่าเข้ามาได้ยังไง 5555
  • อุ๊ย...ท้องร้องค่อกๆแล้ว หิวข้าว ไปกินมะตะบะก่อนดีกว่า ป่านนี้ยูคงทานกันอย่างมีความสุขกับ ไรมี และกะนาของยูสินะ............แล้วไอมานั่งเขียนอะไรอีกละเนี่ย ไปดีกว่า ไม่อยากเป็นก ข ค ง...................
  • happy family นะคะ ไปละ.............เฮ่อ...ตื่นจากฝันซะทีเรา
  • Hi........มาอีกครั้งก่อนนอนค่ะ ทาคาชิ
  • เวลา 20.14 น ยูส่งแมสเสจ มาว่า...............
  • ยูนิรัน แต๊งโรตี ไอเลิฟยูมากขึ้น บอกไม่ถูก ตื้นตัน ปลูกด้วย พุ่งนี้เจอกัน จุ๊บๆ
  • My god!!!.........ความรู้สึกของเรา มันช่างตรงอะไรอย่างงี้...............ไอก็เช่นกัน เลิฟยู เลิฟยู แล้วก็ เลิฟยูเหลือเกินที่รัก............
  • ขอให้รักเราจงเจริญนะทาคาชิ
  • น้องได้แค่หวัง..........หวังว่าอย่างนั้น
  • ขอบคุณคร๊าบบบ....ที่เกิดมาเป็นแฟนผ้ม.........
  • รักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  • Hi ที่รัก
  • วันนี้  ไม่มีอะไรจะเขียนเท่าไร เพราะมีคนแอบเอาข้อความของเราไปปริ้นต์ตั้ง 7 หน้า มันไม่เป็นความลับอีกแล้ว
  • ไอก็  ไม่กล้าเขียนอะไรมากไปกว่านี้แล้วละ
  • กลัวเหมือนกันว่า ยู จะนำไปเผยแพร่ให้ใครต่อใครอ่านไอ ตายแน่ๆ
  • ต่อไปนี้ ยูเขียนเองบ้างละกัน อยากรู้ว่าจะเขียนถึงไอว่ายังไงบ้าง
  • ไอคง ไม่เปิดเผยตัวเองให้น่าอายอีกแล้ว
  • ยังไงก็ขอบคุณที่อุตส่าห์ มาอ่านเจอ
  • อย่างน้อย ยูก็ได้รู้อะไรเกี่ยวกับไอจนหมดแล้ว น่าอายชมัดเลย....ต่อไปไม่มาเขียนบ่อยๆแล้ว จะมาก็ต่อเมื่อมีกรณีที่ อึดอัดใจ เศร้าใจ เท่านั้นพอ
  • รักยูนะ ทาคาชิ....................
  • ถ้ารักไอจริง ยูคงจะเขียนถึงไอได้ 2 หน้าก็ยังดี
  • ไปนะคะ...จุ๊บๆ
  • Morning my darling.
  • ตื่นมาตี 4 คึ่งแล้ว อยู่หน้าจอ  รอให้ยูปลุก
  • ตะกี้มาแล้ว ขอบคุณที่ไม่ลืมนะที่รัก
  • อยากปลุกยูนั่นแหละ แต่เกรงใจกะนาเขา เดี๋ยวสงสัยว่า ใครโทมาอยู่ได้ทุกเช้ามืดทุกวันเลย
  • ไอว่า ยูปลุกไอนะแหละ ดีแล้ว
  • ตอนนี้ไปละหมาดก่อนนะคะ
  • วันนี้ยูจะหาเรื่องไร ให้เจอกันอีกละ.....ห่างๆกันบ้างก็ดีนะทาคาชิ
  • แค่รู้ว่า เราคิดถึง ห่วงใยกันและกัน ก็มีความสุขแล้ว ระวังจะกระอักทะลักออกมาเป็นความทุกข์ละ
  • รักยูนะคะ
  • จุ๊บๆๆๆ

วันนี้หงุดหงิดอะไรก็ไม่ทราบ  รู้สึกอยากพาลไปซะให้รู้แล้วรู้รอด ไอหาข้อความที่อยู่เขียนไม่เจอ  ไปดูที่ email ก็ไม่มี....โกทูโนก็ไม่เจอ...............ขี้เกียจอ่านแล้ว

ขี้เกียจรับโทสับแล้วด้วย............งดคุย 1 วัน..........รมณ์บ่จอยเอาดื้อๆ นี่แหละตัวจริงของไอ.....รับไหวเร้อ.........!!!

............ความจริงนิสัยไม่ดีมากๆ ค่อยเฉลยไปเรื่อย สักวันยูก็คงเอือมระอาไปแน่ๆ...........ตอนนี้หงุดหงิดตัวเอง ....เอาละๆ ให้ไอหายหงุดหงิดแล้วจะโทไปนะทาคาชิ.....

วันนี้........เขียนแค่นี้ก่อน..........ไปละ...ไม่มีจุ๊บให้หรอก..!!

ขอบคุณที่โทร มาปลุก ตอน 04.49 น. ตื่นก่อนตั้งนานแล้ว นั่งมองรูปพระเอกหน้าจอได้สักพักแล้วละ คิดถึงยูจังทาคาชิ ทำไงดี วันนี้ไม่รับโทสับจริงๆด้วย ตราบใดที่ไม่เจอข้อความของยู ไอก็จะพาลหยั่งงี้แหละ..ไปดีกว่า......ตุ๊บป่องๆๆ

ทาคาชิ ที่รัก.............เอาหูมาใกล้ๆ..........

I     L O V E    You  โคตรๆเลิฟเลย

จุ๊บๆๆๆๆๆๆ

...ได้โปรด...มองฉันอีกครั้ง

ฉันไม่รู้ว่าที่ที่คุณจากมา

คุณพบเจอใครมาบ้าง

คนเหล่านั้นเขาดีกับคุณแค่ไหน

คนเหล่านั้นเขารักคุณอย่างไร

แล้วฉันเป็นได้อย่างเขาหรือเปล่า

ว่าด้วยความรักที่ฉันมีให้คุณ

ทำให้ฉันพยายามที่จะทำความดี

ฉันพยายามที่จะเป็นคนดีให้มากที่สุด

เผื่อวันหนึ่งที่เราได้ยืนอยู่เคียงข้างกัน

คุณจะได้มีแต่ความภาคภูมิใจ

แต่ความจริงที่ไม่อาจปฏิเสธได้

คือต่อให้ฉันดีมากมายแค่ไหนก็จะไม่มีประโยชน์อะไร

ถ้านั่นไม่ได้เป็นตัวตนที่แท้จริงของฉัน

ฉัน...จึงอยากให้คุณเผื่อใจ

ว่าฉันอาจจะเป็นคนดีได้ในรูปแบบของฉัน

เป็นได้เท่าที่ฉันเป็น  แต่อาจไม่ดีเท่าที่คนอื่นเป็น

ได้โปรดมองฉันให้ดี

มองฉันอีกครั้งหนึ่ง

มองด้วยสายตาที่ไม่คาดหวัง

มองด้วยความธรรมดาสามัญ

อย่าทำให้ฉันสูงส่งโดยการขีดเส้นให้ฉันเดิน

ได้โปรดสร้างบันได...ให้ฉันค่อยๆเดินไปทีละก้าวๆ

ฉันเกรงใจ

เพราะดูเหมือนเป็นการร้องขอคุณมากเกินไป

ในการยอมรับความเป็นตัวตนของฉัน

ไม่อยากให้คุณลำบากใจแม้สักนิด

แต่อยากให้คุณยอมรับว่าฉันนั้นเป็นได้แค่นี้

ทำได้เท่านี้

แต่...ฉันก็รักคุณ

และ...หัวใจดวงนี้  มันไม่เคยน้อยกว่าใคร

Love you Armin

  • hi.........ที่รัก
  • โห   ตกใจกับข้อความของตนเองจัง  เขียนอะไรออกมาตั้งมากโขเลยรึนี่....รู้ตัวอีกที อายอีกแล้วครับท่าน
  • วันนี้ เป็นอีกวันที่เรา ได้อยู่ใกล้ๆกัน ใกล้แค่เอื้อมอย่างไร ก็เท่านั้น  ไอ ไม่มีสิทธิ์อะไรซะหน่อย..............อย่างมาก ก็แค่รักยู มากขึ้นๆ เรื่อยๆ แบบนั้น............ไปวันๆ
  • นับวัน เราก็คุ้นเคยกันมากขึ้น จนเกือบจะเป็นคนเดียวกัน ใจเดียวกัน แต่อุปสรรคก็ยังเดิมๆ จนชินเสียแล้ว
  • ไม่เป็นไร ไอจะอดทน เดินหน้าต่อไป อาจเจอสะดุดบ้าง แต่ยังไม่คิดถอย...........
  • หรือเพราะ ไอกำลังงมงาย ตาบอดสีอย่างงั้นรึ?
  • คงไม่ใช่นะ  หากเป็นเช่นนั้น  สักวัน ไอคงจะหยุดอยู่กับที่ หรือถอยออกมาเสียให้รู็แล้วรู้รอด หรือเปล่า แค่คิด ก็เจ็บแล้ว........เฮ่อ.......คงต้องอดทนต่อไปสิเรา
  • วันนี้ ยู คงจะเคียดกับงานที่ต้องส่ง พรุ่งนี้ ขอให้ทำสำเร็จนะคะที่รัก จะยืนอยู่ข้างๆ เป็นเพื่อนเรียนและเพื่อนรักของเธอที่นี่ นานๆ...
  • หวังว่าสักวัน เราคงจะได้ยืนอยู่ข้างกันและกัน ตลอดไปนะทาคาชิ
  • ในยามนี้  รักเธอเหลือเกิ...............จุ๊บๆๆ

hi...........my honey........how R U this morning?

 วันนี้ ตื่น 4.30 น. รอยูมาปุก ตั้งนาน คิดแล้วเชียวว่าคงไม่ทันนอนแน่ จึงไม่ปุกยูไง.....

เขาเรียกว่า กินแกงร้อน ไม่ถึงเวลาส่ง ไม่ทำ สนน...

เช้านี้ได้คุยกับไรมีด้วย ฝากไรมีส่ง morning จุ๊บให้Daddy เขาแล้วละ จากนั้นก็นอนต่อ  ตื่นตกใจอีกทีกับเสียงเพลงชาติ ว้าว 8 โมงยังอยู่ใต้ผ้าห่มอีกนะเรา แย่จริง

เชื่อรึยังว่า ตื่นมาเมื่อไหร่ จะคิดถึงยูโดยอัตโนมัติ คว้าโทสับ หายูทันทีทันใด รู้ละ ว่าคงขับรถอยู่ ก็ คิดถึงนี่นา แต่ จะพยายามเพลาลงละกัน เดี๋ยวคนจะรำคาญ

วันนี้คงไม่ไปไหน ทำงานที่ค้างๆให้เสร็จแล้วก็อ่านหนังสือที่ยูซื้อให้จบ และคงช่วยแม่ทำกับข้าวไปด้วย อยากทำให้ยูทานจังทาคาชิ เมื่อไรน๊า  เราจะได้ทำกับข้าวด้วยกัน........เพ้ออีกแล้วเรา แค่นี้ก่อนนะคะ   จุ๊บๆๆ

แบมิงที่รัก.....

เด๊ะ เปลี่ยนรูปให้แล้วนะคะ....ถ้าไม่มีหนวด เครา คงดูไม่ได้แน่ๆเลย หาความหล่อไม่เจอเจงๆ

anita ก็เปลี่ยนรูปเรื่อยๆ คลิกไปดูได้นะ ถ้าคิดถึงเขา........เด๊ะยังเข้าไปที่โปรแกรมลบข้อความไม่เจอ...อยากขอร้องแบมิงนะคะ....อย่าบอกใครว่าเข้ามาในถามตอบของยูอย่างไร เด๊ะ ตายแน่ๆ.....มันดูไม่ดีเรื่องคำพูดกับภาพที่ออกมา.......เด๊ะเสียใจถ้าแบแพร่ภาพออกอากาศโชว์หน้านี้ให้เพื่อนเห็น.........มีอีกทางก็คือ........ลบทุกอย่างของแบมิงทั้งบันทึก รูปภาพ และข้อความของเด๊ะด้วย............หวังว่าคงไม่เหลือบ่ากว่าแรง รับปากในสิ่งที่ขอร้องนะคะ..............ถ้าไม่ได้ เด๊ะจะรีบจรลี ออกไปจากชีวิตของ ยู โดยด่วนที่สุด ขอบคุณล่วงหน้า.................Bye...............

Hi........my dear.

P
  •  วันนี้รู้สึกอ่อนเพลีย.......เหนื่อยๆ
  • ไม่อยากทำออะไรด้วย
  •  ไม่เขียน ไม่ใช่แปลว่า รัก หลง หรือ คิดถึง ยู น้อยลงเลยนะที่รัก
  • จุ๊บๆ
P

คืนนี้เหงาจัง   คิดถึงยูเหลือเกิน..............!!!!

ยูคงมีความสุข..............ที่นิรันดรสินะ

P

Hello.........my love

มีกลอนตลกๆ จาก Mr.Jod ให้ ยู อ่านเล่น ๆ

                    รัก

รัก.......... แท้..เป็น..................ตำนาน
รัก.......... สิ้นลมปราน..เป็น.......บทประพันธ์
รัก.......... ไม่แปรผัน..เป็น.........นิยาย
รัก.......... จนวันตาย..เป็น.........นิทาน
รัก.......... ตลอดกาล..เป็น.........ละคร
รัก.......... อยู่ทุกตอน..เป็น.........ละครน้ำเน่า
รัก.......... ไม่เคยเก่า..เป็น.........จริงช่วงแรก
รัก.......... ในความแปลก..เป็น....คำฮิต
รัก.......... ด้วยชีวิต..เป็น...........ลิเก
รัก.......... ไม่โลเล..เป็น.............ความฝัน
รัก.......... เธอนิรันด์..เป็น..........ชื่อเพลง
รัก.......... นะตัวเอง..เป็น...........เด็กอมมือ
รัก.......... ซื่อสัตย์..เป็น.............คำลวง
รัก.......... หมดทรวง..เป็น..........คำติดปาก
รัก.......... เธอมาก..เป็น.............คำฮอต
รัก.......... เดียวตลอด..เป็น..........ไปไม่ได้.........!!

้บรรทัดสุดท้าย มอบให้ มิสเตอร์ อาร์มิน  เจ๊ะหลง

ถ้าเป็นไปได้  แสดงว่า  ยู มีกะนาคนเดียวก็พอ

P

  • ไงคะ ทีรัก..........ทำอะไรเอ่ย
  • วันนี้.....ขอบคุณมากมาย สำหรับเสื้อสีชมพู พรุ่งนี้จะใส่เลย ไม่ซักแล้ว (จริงๆ) จะโชว์ให้แม่ดูด้วย คงจะหมั่นไส้เด๊ะแน่ๆ.......หุๆๆๆ แกล้งคนแก่นิดเดียวเองน่า
  • กลับจากสวนสัตว์ จะเขียนบันทึกให้ทุกคนเห็นเสื้อสีชมพูว่า ไปเที่ยวกับเด็กพิเศษมาไงละคะ
  • หลังจากคุยโทสับกับยูตอนเกือบๆมัฆริบเมื่อวานเสร็จ ก็ช่วยแม่ ทอดกุ้งกุลา (สดจากฟาร์มกุ้ง) ทำกับข้าวพลาง คุยพลาง...........จู่ๆแม่ก็พูดว่า ลูกพยายามดุอา ขอพรจากอัลเลาะห์มากๆ.......แม่ไม่สบายใจเลย........ตื่นมาละหมาดบ่อยจะได้พ้นๆเรื่องพรรนี้
  • เด๊ะ ถามว่า เรื่องไรแม่ ท่านบอกว่า เรื่องบ้าบอของยู(เปาะมิง อะไรนั่นแหละ) อย่าให้ย่างกรายเข้ามาถึงเรา ให้ห่างๆเรื่องนี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เดี๋ยวคนโน้นมา คนนี้มา เลือกเอาสักคนที่ไม่มีพันธะเถอะนะลูก แม่อกสั่น ขวัญเสียกับเรื่องนี้ ญาติเขาก็ห้ามกันทั้งนั้น ลูกมีโอกาสจะเลือก อีกตั้งเยอะ เลือกสักคนเถอะ เขาจะได้หยุด......!! แม่จะได้หายใจหายคอคล่องๆมาหน่อย...............
  • เด๊ะบอก....แม่คิดมากไปป่ะ.เนี่ย!หนูไม่เห็นปิ๊งใครซะหน่อย  ใครๆที่แม่พูด แต่ละคน ดูสิ ไม่มีใครมาทำให้จิตใจหวั่นไหวซะคน แม่คิดมากน่า...(โกหกแม่ บาปอีกแล้วฉัน).......แม่เป็นอะไร ดูซีเรียสมากไปแล้วนะคะ.(ท่านยิ้มๆ แบบรู้สึกตัว) เพราะดูแกเป็นกังวลมาก โดยเฉพาะเรื่องของแบมิง(สุดเลิฟ ของเด๊ะ)
  • แม่ไม่ได้คิดมาก พูดไปเดี๋ยวหาว่า จะขวางพรหมลิขิต มันไม่ใช่ แม่ไม่อยากให้คนดีๆ (กะนา)ต้องเสียใจเพราะเรา เขาควรจะเป็นสุขเช่นเดิม ไม่ใช่ต้องหมองหม่นเพราะเรานะลูก......
  • ตรงนี้ เด๊ะเถียงไม่ออก.......แม่พร่ำต่อ....อีตานี่ฟางาเตาะมอและไม่เบา ทำกับเมียได้ขนาดนี้ มีของดีอยู่ในมือแล้ว ยังจะหาเรื่องใส่ตัว แม่ยอมไม่ได้หรอกนะ..........รีบๆเลือกใครสักคนสิ..........อะไรเล่าแม่ก็.........
  • ถ้าหมายถึงคนที่จะมาดูลูกวัน 2 วัน นี้ ที่เพื่อนจะเอามานั้น คิดหรือว่า หนูจะเซเยส...หนูไม่เอาหรอกถ้าใจบอกว่า ไม่เอา แม่จะบังคับลูกหรือ..........ท่านยิ้มอารมณ์ประมาณว่า(ไม่ใช่งั้นนะลูก แม่ผิดไปแล้ว).......ถ้าลูกไม่ชอบก็จะบอกเพื่อนเองว่า ไม่เอา ไม่ๆๆๆๆ อย่างที่บอกตอนนี้หนูไม่มีความรู้สึกแบบนี้ให้ใครแม้แต่คนเดียว(ยกเว้น ยู) แม่สบายใจได้น่า
  • แม่จะสบายใจกว่านี้ ถ้าหนูเลิกติดต่อ กับ ตานั่น
  • แต่เขาก็ดีกับหนูตลอดมา เขาคอยปกป้อง ดูแลหนูอยู่เสมอนะแม่.............!!!!
  • ลูกว่า อะไรนะ!!!!!!! แม่ทำหน้าจะเป็นลม คิ้วขมวด
  • เอ่อ...เอ้อ!!! ลูกหมายถึง.......เขาเป็นคนดีคนหนึ่ง ไม่เคยคิดร้าย  ไม่เคยหัวงูเหมือนคนอื่น มีเรื่องไร ไม่ดี เขาก็คอยบอกคอยเตือน ให้หนูระมัดระวัง ในการวางตัว ทำนองนั้น หนูหมายความว่า เขาเป็นเพื่อนที่ดีมากๆคนหนึ่งนะแม่.....!!!
  • ขอบคุณ ถ้าคิดกับเขาแค่เพื่อน แม่ไม่อยากฟังเรื่องราวของตานั่นแล้ว ยังไงแม่ก็จะลุ้นให้ใครก็ได้ ที่ไม่มีพันธะอย่าพูดเรื่องนี้ให้แม่ได้ยินอีก
  • แม่จะล่วงรู้ได้ไงว่า คนที่ไม่มีพันธะที่แม่ว่านั่น เขาจะทำให้ชีวิตหนูมีความสุข ไม่ล้มเหลวเมือนชีวิตแย่ๆที่ผ่านมา แม่กลัวมากไปรึเปล่า.....?
  • ยังไงเสีย  ก็ไม่ต้องไปแย่งความสุขของคนดีๆ ไม่ต้องถูกตราหน้าว่า ไปแย่งสามีชาวบ้านก็แล้วกัน ลูกคิดให้ดีๆนะ  เมื่อกี้เพิ่งบอกให้แม่ดีใจว่าตานั่นเป็นแค่เพื่อนที่ดี  พูดให้แม่ใจชื้นว่า ไม่มีความรู้สึกปิ๊งกับใครสักคน แม่หวังแค่ว่า ลูกคงจะเลือกใครก็ได้ ถึงจะดีไม่ถึง100 แต่ สบายใจก็พอ.............ไปละหมาดเถอะ..............
  • ไงละ ที่รัก.............เขียนสคริ้ปส่งไป ที่ช่อง 7 พอไหวไหม........เรืาองที่เล่านี่ไงละ....................
  • เด็ะ ไม่ค่อยได้เถียงกับแม่ แรงๆเช่นนี้มาก่อนเลย  เป็นเพราะอะไร ยู บอกได้ไหม.....แล้วเด๊ะจะเป็นแบบนี้อีกนานไหม....
  • กลัวใจตัวเองเหลือเกิน....(ขี้เบื่อ สมาธิสั้น ไม่ชอบความรำคาณ ตัดสินใจแบบไม่ต้องคิด ทำนองนั้น)........................................
  • อ่านแล้ว โทหาน้องด้วย...........ว่ายูคิดยังไง นะ ที่รัก ไปละ  ไม่มีรมณ์ จุ๊บใครในคืนนี้

  • Morning จุ๊บ ค่ะ แบมิง ที่รัก
  • ตื่นยังเอ่ย....? 4.30น. แล้วนะคะ
  • เช้านี้ตื่นมา ต๊กใจกับสายไม่ได้รับ 5 สาย นึกว่า ยู โทมาเสียอีก
  • ที่ไหนไดเป็น้ อีตามือปืน ไปได้...............
  • จริงๆแล้วช่วงหัวค่ำเขาก็ดทมาแล้วประมาณ 4 ครั้ง แต่เด๊ะปิดเสียค้างไว้อย่างงั้น.........
  • งง เ็ซ็ง กับการกระทำ แบบนี้ กลัวด้วยแหละ
  • อ้อ.........เรื่องนี้ก็บอกแม่แล้วด้วย แกทำหน้าตาเหมือนจะยี้ๆๆ ทำนองนั้น
  • ทุกครั้งที่เขาโทมา จะบอกแม่..ว่าของเขา....ท่านบอกไม่ต้องไปรับสายเด็ดขาด....แล้วคงจะหยุดเอง ถ้าไม่หยุด เดี๋ยวแม่จะพูดกะเขาให้หงายหลังไปเลย.........คอยดูนะ เจอกันกลางทาง จะจวกให้เสียผู้เสียคนไปเลย....(จริงๆเขาไม่ใช่คนแบบนั้นหรอกน่า)
  • พูดไป พูดมา......แกก็ถอนใจแล้วบอกว่า เฮ่ย.......ซาบุเปอโระจริง จริ๊ง
  • เด๊ะ ก็ได้แต่มองยิ้มๆ...........สงสารท่านเหมือนกันแหละ
  • ว่าแต่ ยู เถอะ  จะสู้หรือจะถอย ก็บอกๆกันด้วย นะที่รัก อย่าบ่อยให้เด๊ะ บ้า ไปคนเดียว......................เฮ่อ..............ไปรีดเสื้อชมพูก่อนดีกว่าค่ะ  จุ๊บเดียวพอ.........................BYE...............
  • Morning my honey.
  • Are U O.K my dear?
  • เมื่อวานค่อนข้างเหนื่อยเลย พาลแบมิงไปด้วย
  • ขอบคุณที่เข้าใจ รักยูมากขึ้น ทุกวัน
  • เกิดเรื่องแบบนี้ เดะ สรุปได้ว่า
  • เดะควรจะเลิกนิสัย ขี้หงุดหงิด ขี้งอน ขีโมโห ฯลฯ อีกสารพัดนิสัยแยๆ ให้เหลือนิดเดียวพอ (ไม่รู้จะทำได้สักกี่น้ำ) ส่วน ยู ก็อย่ามาทำขี้หึง ให้มากไป บางที ผู้หญิงรู้สึก ถูกตีกรอบ (อีกแล้วครับท่าน) ยิ่งอารมณ์เสียไปกันใหญ่
  • ยังไม่ไว้ใจกันเลยนะเนี่ย แต่ก็ดี บางครั้งถ้าเข้าใจเจตนาที่ยู ชอบหึง เราพะเป็นห่วงเดะ หรืออะไรทำนองนั้ ก็ รู้สึกดีเหมือนกันนะ แต่ ถ้าแรงไป มันก็หงุดหงิดตอบแน่ๆ ณ เวลานี้ เดะ มี แบมิง คนเดียว ไม่ต้องการใครๆเลย..........ตราบใดที่ยูไม่ทำให้เดะ รู้สึกแย่ เสียใจกับเหตุการณ์ในอนาคตข้างหน้า
  • แต่ ทุกอย่างเราไม่สามารถจะรู้เห็น ขอแค่เราไว้ใจซึ่งกันและกัน Please trust me my honey .  Love you so much จุ๊บๆๆๆๆๆ
P
  • morning my man...............
  • 2 วันแล้วไม่ได้เข้ามา เน็ตล่มค่ะ คิดถึงที่รักตลอดเวลานะคะ
  • ขอบคุณมากที่ไปส่งเด๊ะ ที่อบรมเมื่อวาน แบบนี้แหละรักกันใหม่ๆ ต่อไปกลายเป็นของตาย ไม่มีแล้วมั้ง หวานแหววแบบนี้ คิดๆแล้วขยาดอีกแล้วกับวงจรนั้น(ชีวิตคู่ไงละ)
  •  อ้อ....ยูทำให้เด๊ะรู้สึกแย่อีกแล้ว ที่พาไปถึงโรงเรียน ตั้งใจจะเปิดเผย ไอรู้แต่ ไอเสียหายนะ คนอยู่ใน ร.ร.ตั้งหลายคน ช่วงไม่มีคนอยู่ก็ว่าไปอย่าง ไอเหมือนจะหยุดหายใจ หายตัวได้ก็คงดีในตอนนั้น  ไม่อยากให้ทำแบบนี้อีกนะที่รัก เห็นแก่น้องบ้างเถอะนะคะ
  • เมื่อคืนนอนตั้งแต่ 2ทุ่ม ตื่นมา ตี 3 เห็นข้อความยู 1 ข้อความด้วย
  • โอเคนะ แล้ววันหลังจะหา Indonisian duck อร่อยๆ ให้ทานอีก วันนี้ถ้ารู้ว่าซื้อให้ยู แม่คงโยนทิ้งถังขยะรึป่าวไม่รู้นะเนี่ย..........
  • เด๊ะไปอาบน้ำก่อน 6 .30 น.แล้ว จุ๊บๆๆๆ
  • Hello honey.
  • คืนนี้ตั้งใจอ่านภาษาอังกฤษจะสอบพุ่งนี้ ไปมาๆ เล่นเน็ตเพลินถึง 4 ทุ่มกว่าแล้ว
  • เมื่อบ่ายนี้ กะนาคงเดินทางไปแล้วป่านนี้ คงคิดถึงยูกะไรมีบนรถแย่แล้วละ
  • คิดๆดู เธอคงอาจกังวลเรื่องยูกับไออยู่ก็ได้ แย่จัง รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นนางมารร้ายอีกแล้ว...........แมวไม่อยู่หนูร่าเริง  ทำนองนั้น  บางที.........บางครั้ง...........ก็อดคิดว่า ถ้าเปลี่ยนกันไอเป็นเขา ไอจะเป็นอย่างไรบ้างกับความรู้สึกที่เป็นอยู่........มันคงร้าวรานไม่เบาเลยละ
  • เชื่อเรื่องกรรมไหม...........สักวัน ไออาจถูกตอบสนอง ประมาณว่า ใครทำอะไรให้ใครเจ็บ ความรุนแรงที่ย้อนกลับมามันปวดร้าวยิ่งกว่า คิดแล้ว เครียด...............เครียดจริงๆนะ
  • ทำไมเรา2คนพบกันช้าไปนะ.............ง่วงแล้วละ  ขี้เกียจอ่านหนังสือละ พรุ่งนี้จะโทรปลุกนะคะ
  • ยังไงๆ ก็คิดถึงยูอยู่วันยังค่ำ.........โรคจิตชมัดเลย
  • เอาละวันนี้แค่นี้ก่อนนะที่รัก  ฝันดีนะคะ  พรุ่งนี้เราอยู่ใกล้ๆกัน ห้ามลอกละ อนุญาติให้ใช้แว่นตาได้ แต่ขอร้องอย่าง อย่ามาทำขี้หึงแสดงความเจ้าข้าวเจ้าของจนออกนอกหน้าละกัน ไอโกรธจริงๆด้วย บอกล่วงหน้าแล้วนะ............
  • ไปละ   Good night my dear.
P
  •  ทาคาชิที่รัก....!!!
  • หลับยังเอ่ย?................หลับเถอะ พักผ่อนให้สบายนะคนดีของน้อง....
  • เืกือบ 5 ทุ่มแล้วนี่.......น้องเพิ่งตื่นคุยกะยูเมือกี้ก็เลยหลับไม่ลงแล้ว เข้ามาเขียนไดรี่ดีกว่า
  • ไงละ วันนี้ทำข้อสอบได้ไหมที่รัก........อุตส่าห์จะลอกซะหน่อยดันเสร็จก่อนเรา  ขี้งกชมัดเลย.........เด๊ะรู้สึกว่า ตัวเองไม่มีสมาธิเลย คนมันแน่น เสียงดัง คอยาวกว่ายีราฟแต่ละคน.....ที่แน่ๆ นั่งติดกับยูแจแบบนี้ ไอไม่มีสมาธิเอามากๆ อ่านผ่านๆแล้ว กาเอามั่วๆ ไม่รู้จะผ่านรึเปล่านะ แต่ระบบมันเสีย ผลออกมาคงไม่ได้มาตรฐานอยู่แล่ว เซ็งเจงๆ
  • หลังจากคุยกะยูเมื่อกี้ ก็มีเรื่องเครียดอีกแล้ว ไม่พ้นเรื่องคนเห็นเรา ไม่ว่าจะเป็นกะเดาะ(กูเล็ง) คนที่เห็นเราที่ร้านเสื้อ(เด๊ะไม่รู้จัก) แต่ทุกครั้งที่เป็นแบบนี้ ไอใจคอไม่ดีเลย กลัวหลายๆเรื่อง อาจเป็นการดีเสียอีกสำหรับยูที่มีคนรู้เห็น แต่ไอสิ กังวลตลอดเวลา จนบางครั้งอยากจะอยู่นิ่งๆคนเดียว ไม่ต้องไปไหน ไม่ต้องเจอหรือคุยกะยูไปเลยให้รู้แล้วรู้รอด ไม่ได้หมายความว่า ไม่รักไม่คิดถึง แต่มันเครียดในฐานะที่ไอเป็นผู้หญิง มีสิทธิ์ที่จะรู้สึกเสียหาย หรือละอายในสิ่งที่ทำ ที่เป็นอยู่ ยูไม่มีอะไรเสียเลย.......................!!
  • เด็ะไม่เคยอาการสาหัสขนาดนี้มาก่อน บางทีรู้สึกตัวเองงี่เง่า ไร้สมองสิ้นดี ที่ปล่อยความรู้สึกในใจให้ยูรับรู้ทุกอย่าง ไม่เก็บ อาการ แสดงออกเต็มๆพิกัดว่า รักและคิดถึงยูจนถอนตัวไม่ขึ้น พอมาทบทวนดูก็รู้สึกแย่เหมือนกันว่าทำไมถึงได้ปลดปล่อยอารมณ์ถึงเพียงนี้ ไม่เผื่อใจสำหรับความล้มเหลวอีกแล้ว........หากถึงเวลาล้มในวันหนึ่งวันใด ไอไม่รู้ว่า เจ้าก้อนหินข้างในมันจะรับไหวอีกไหม.....มันจะทนบาดแผลจากพิษที่ร้ายแรงนั้นได้ไหม
  • ความล้มเหลวตรงนี้ ไอหมายถึงว่า ถ้ามีญาติคนของยู หรือเขาเองมาทวงสิทธิ์ มาไล่ที่ มาตราหน้า มาครหา หรือฟ้องร้องไอขึ้นมา.............แน่นอนถึงเวลานั้น  ถ้ายูไม่สามารถปกป้องไอได้ ไอคงต้องจำใจถอนตัว ไปให้พ้นๆจากสภาพอันเลวร้ายซะ .................คิดสิว่ามันโหดร้ายแค่ไหน สมกันมั๊ยกับสิ่งที่ไอแสดงออกับยูในขณะนี้ ทั้งความเสียไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง ศักดิ์ศรีความเป็นคน โดยเฉพาะหัวใจที่แหลกสลายในตอนนั้น....!!!
  • เข้าใจเถอะนะว่าไอต้องคิดเรื่องนี้ คิดทุกครั้งที่มีคนเห็นเร..........ใช่...มันตรงข้ามกับสิ่งที่ยูคิดแน่นอน เพราะยูเป็นผู้ชายไงละ.........ไม่รู้ทำไมถึงได้ระบายซะมากมาย  แต่ แค่ให้ยูรับรู้บ้างว่า ไอไม่ได้ซีเรียสเล่นๆ เครียดนะ ทุกครั้งที่เจอคนที่รู้จักยู ไม่ว่าญาติฝ่ายยูเอง หรือฝ่ายคนของยู  รู้สึกมันหายใจไม่ออก อยากหนีไปให้ไกล ทุกครั้งที่เจอกับคนเหล่านี้เมื่อเราอยู่ด้วยกัน
  • ไอขอโทษ ถ้ายูอ่านแล้วไม่สบายใจ อย่างน้อยยูจะได้รู้ว่าไอ เครียด กับเรื่องการเปิดเผยสถานภาพที่เป็นอยู่ต่อผู้ที่พบเห็น เพราะยูไม่ใช่ตัวคนเดียวไง........เรา 2 คนเข้าใจและยอมรับเรื่องศาสนา แต่คนอื่นไม่ได้คิดแบบเราเลย  ไม่แน่นอน.........ไอมีสิทธิ์ที่จะรู้สึกแบบนี้จริงไหม......?
  • ดึกแล้ว  จะหลับแล้วละ  อยากให้ยูเข้าใจนะที่รัก หวังว่าคงไม่หวั่นไหว ว่าน้องเป็นอะไร คิดอะไร เกิดอะไรอีกที่เขียนแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องมีหรอก  ก็แค่วาดภาพอนาคตและบอกความรู้สึกของน้องเวลาที่มีคนเห็นว่าเป็นยังไง เท่านั้นจริงๆ  น้องกลัวจัง ทาคาชิเข้าใจนะคะ
  • ง่วงแล้วละ ฝันดีนะ my honey จุ๊บๆ

  • Morning my man
  • how about you this morning?
  • เมื่อคืนสนุกมากกับการแข่งขัน ดีเกฮูลูของโรงเรียนอีโยะ
  • ตื่นเต้นจริงๆนะ ส่วนยูคงจะตื่นเต้นเหมือนกัน แต่คงละประเด็นมั้ง..............จริงๆแล้วยังตลกอีกด้วย ตลกคนใจสวมกันน็อกตอนกลางคืน รักษากฎจราจรดีมากพวก!!!
  • ความจริงมันอาจช่วงเวลาทีมีความสุขสักช่่วงหนึ้ง แม้ว่า มันอาจจะสั้นๆ หากเราทำอะไรให้มันถูกต้อง เดะว่า โรแมนติกดีนะ ที่เราได้นั่งมอไซค์กินลมยามค่ำคืนแบบนี้ แต่....มันกลับเป็นทุกข์ชมัด.....สรุปว่า เดะไม่ค่อย happy เลยที่ต้องทำแบบนี้
  • ส่วนเรื่องคนเห็นนั้น ชินซะแล้ว คงต้องทำใจแล้วละ ถ้าจะคบต่อให้ยาวนานไปเรื่อย บางทีเราอาจสมหวังก็ได้ ใครจะรู้เนาะ..........
  • ทุกครั้งที่เจอยู ไอมีฟามสุข (แบบกึ่งกังวล) แต่เบื่อตรงที่ มันวางตัวไม่ถูก ยังรู้สึกเขิน ไม่รู้อะไรหนักหนา ประมาณว่า กาแวมาลูหว่ะ
  • ให้คุยโทสับดีกว่า เขินๆ น้อยลง
  • อยากคุยเรื่อง ไปหาดใหญ่ ไอตัดสินใจแล้วนะ ว่า จะไปคนเดียว แล้วให้เพื่อนออกมารับไอที่หาดใหญ่ ส่วนขากลับคงไม่เป็นไรแล้วละ หวังว่ายูคงไม่ว่าอะไรนะทาคาชิ
  • อีกอย่าง ไอตั้งใจ คิดคนเดียวนะว่า ช่วงสิ้นปีไออยากไปกับยู ที่ไหนก็ได้ไกลๆจากนรา (แต่ไม่ไปจะนะ แน่) อาจเป็นหาดใหญ่ก็ได้ ถือว่า เป็นเที่ยวแบบเคาน์ดาวน์ นับถอยหลังรับวันปีใหม่ ทำนองนั้น ขอเป็นวันของเราสักวัน เธอกับฉัน แค่ 2 คน
  • อยากทำแบบนี้ตั้งแต่สมัยเรียนกรุงเทพแล้ว แต่ส่วนใหญ่ไปกับเพื่อนๆ ไม่ใช่แควน......
  • มันดูแปลกๆ หวานแหววมากไปป่าวไม่รู้ ช่างเหอะ แต่มันคงรู้สึกดี ว่าครั้งหนึ่งเราได้ตกหลุมรักใครสักคนอย่างเต็มหัวใจแม้ว่า มันอาจจะสายไปสักหน่อย แต่ทุกความรู้สึกและความเป็นไปที่เกิดขึ้น มันไม่ได้เสแสร้งแกล้งทำ มันคือความจริงจากก้นบึ้งของหัวใจ ที่แสดงออกมาแล้ว ไม่ได้รู้สึกว่าไร้สาระหรืออะไรเลย กลับรู้สึกอบอุ่น มีความสุข ที่ได้รักและคิดถึงยู
  • เอาละ เขียนเยอะไปเดี๋ยวยูเบื่อ เอาเป็นว่า วันที่ 10 เดะจะไปคนเดียวละกัน หวังงว่าไม่ขัดใจเดะนะคะที่รัก..........แล้วใกล้สิ้นปี เราไปเที่ยวกัน 2 คน ตามนี้นะ วันที่ 10 นี้เคลียร์แล้ี้วนั่น แล้วอย่าให้เดะหงุดหงิดละ
  • เช้านี้ เดะตื่นสาย โทสับยูแบตหมดไอรู้ ตื่นมาเกือบ 6 โมงแล้ว โทปลุกยูนะ แต่ฝากข้อความไว้ รู้แหละว่าแบตหมดแต่มันชินแล้วเพราะแลกปลุกทุกวัน
  • วันนี้วันพ่อ เป็นพ่อที่ดีของลูกนะคะ เดะตั้งใจจะไปกับยู้นะ ไม่ใช่ลันตู แค่อยากคุยเรื่องภาษาอังกฤษ เรื่องไอเดียเก๋ๆในหัวยูเกี่ยวกับการพัฒนาการเรียนการสอนของเรา  แต่ไม่ทราบว่า วันนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง อีกอย่างไม่รู้จะไปตั้งหลักตรงไหน วันหยุดแบบนี้คงหาที่ยากด้วย ไม่เป็นไร ถ้าไม่ได้ไปไหน เดะก็นั่งทำงานและคิดถึงยูที่บ้านก็ได้
  • วันนี้คงเขียนแค่นี้ก่อนนะคะ
  • เช้านี้ อากาศหนาวลมและคลื่นทะเลแรง แต่คงไม่เท่าคลื่นหัวใจของไอหรอก ยิ่งหนาวยิ่งคิดถีงยู แหวะๆๆ เขียนไปได้ ไปละ เขินแล้ว จุ๊บๆ

P
  • Morning ที่รัก.......
  • วันนี้ขอยู นอนต่อ ตอน 06.00 น. ไปๆมาๆ ได้ยินเสียงเด็กดูทีวีข้าล่าง ตื่นดีกว่า เพิ่งรู้ว่า แม่ทำขนมโรตีทอด กินร้อนๆอร่อยมาก คิดถึงยูอีกแล้ว
  • ตั้งใจจะออกไปวิ่งแต่ลมมันแรงมาก ก็เลย เดินโต้ลมยามเช้าไป 2-3 รอบ จริงๆแล้วโทหายูไปแล้ว 2 ครั้ง สงสัยเข้าห้องน้ำหรือนอนต่อก็ไม่ทราบ ตอนนี้ยูยังไม่โทกลับเลยจะตี 7 แล้ว ก็เลย เข้าบ้านโกทูโนดีกว่าเพราะห่างกันมา 4 วันแล้ว เดี๋ยวยูไม่มีอะไรจะอ่าน คงไม่ว่ากันนะคะ ถ้าไม่เขียนหลายๆวันแบบนี้ มีอะไรอีกหลายอย่างที่ต้องสะสางด้วย โอเคนะคะ
  • ช่วงนี้กะนาไม่อยู่ก็เลยได้เจอไดุ้คุยกันตลอดเวลา ปกติทุกวันอาทิตย์เราจะคุยยาวๆกันทุกครั้ง วันนี้เป็นอีกวันที่อยากโทตอนเช้าๆแบบนี้ เพราะพรุ่งนี้เราคงคุยน้อยลงหรือ อดคุยไปหลายวันแน่ๆ หมายถึงเด๊ะเองที่จะทำแบบนั้นด้วย อย่างที่บอก เมื่อไหร่ที่เขามา ไอต้องคืนเขาไป ที่สำคัญยู 2 คน จะได้มีเวลาส่วนตัวให้มากๆหลังจากที่ห่างหายไป 10 วัน เป็นเราละแย่เลย ก็อย่าว่ากันนะถ้าไอไม่ส่งข้อความหรือไม่คอยอยากรับโทสับของยู ก็แค่อยากให้เป็นเวลาของยูและเขา.....บางที ไรมีอาจได้น้องในช่วงนี้ก็ได้้้้้้
  • ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงอยากไห้เป็นแบบนี้  ทั้งๆที่ไม่จำเป็นต้องทำ บางครั้งรู้สึกเหมือนถูกลอยแพไม่อยากคุย ไม่รับโทสับ ไม่อยากให้เจอ(ทั้งที่ใจคิดถึง) ไม่อยากให้ใครเซ้าซี้หรือรบกวนอารมย์ ไม่ต้องการให้ใครมาสงสัยใคร่รู้ อยากหนีไปที่ไหนสักแห่งที่ไม่มีใครรู้จัก อยู่กับตัวเองและห่างๆกันสักพัก ไม่รู้ว่าทำไมต้องรู้สึกแบบนี้ บางทีอาจเป็นเพราะว่า รู้สึกหึงเล็กๆ  บาดตาบาดใจ รุ้สึกหัวใจหายไป  หวงยูขึ้นมาทั้งๆที่ไม่มีสิทธิ์อะไรด้วยซ้ำ เห็นยังว่าไองี่เง่า งอแง ไม่เอาถ่านแค่ไหน เกียจตัวเองด้วย ทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่มีความรู้สึกหึงหวงใครเลย ทั้งๆที่เคยมีสิทธิ์ทั้งทางพฤติกรรมและพฤตินัย จนเขารู้สึกว่าเราเฉยกับเขามาก ข้ามดีกว่าเนอะ
  • พอดีกว่า คิดถึงยูจัง คิดถึงมากขึ้นทุกวัน ไม่รู้ว่า เป็นเหมือนกับไอบ้างไหม? ไปแล้วละ............จุ๊บๆ

Hi.......ที่รัก

  • ตอนนี้ยูคงหลับแล้วแหละ.........ฝันดีนะพวก
  • ก่อนหน้านี้ ไอเข้าไปโพสต์ส่งข้อมุลจำนวนเด็กให้เพื่อน 2 คน ที่จะบริจาคให้เด็กป.2ของไออยู่ พอดียูโทมาsay good night.คืนนี้ได้คุยแป๊บเดียวเองทั้งๆที่อยากได้ยินเสียงบูนานๆนะที่รัก
  • ไอรู้แล้วว่ายูคงเหนื่อยกับการเดินทางทั้งวัน เป็นห่วงยูตลอด เหมือนยูเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไอไปแล้ว....จะกิน จะนอน จะไปไหน ก็จะคิดถึงยูด้วยเสมอ.....ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน
  • คืนนี้หลับให้สบายนะคะทาคาชิของต้า
  • พรุ่งนี้ 6 โมงเช้าจะเดินทางไปหลง เอ๊ยไปสนามบิน เพื่อไปส่งปะกับมะของเพื่อนแล้ว ไม่รู้ว่าจะเจออะไรบ้าง จะโก๊ะให้ใครเห็นรึป่าวไม่รู้
  • ยูไม่ต้องห่วงหรอกนะ  สบายมาก.......คงไม่มีปัญหาอะไรมั้งนะ
  • พรุ่งนี้ยูคงได้เจอเขาแล้ว มีความสุขนะพวก
  • ไอคงไม่รบกวน และไม่อยากให้ยูโทมากวนบ่อยๆด้วย อ่านข้อความด้านบนละกัน ถ้ายังไม่เข้าใจอีก
  • บางทีการที่เราไม่เจอกัน ไม่ติดต่อกันสักพัก แค่3-4 วันเองคงไม่ถึงตายหรอกน่า  บางทีความรู้สึกของเราอาจจะดีขึ้น รักกันมากขึ้นก็ได้นะทาคาชิ
  • ที่สำคัญอย่าคิดมาก ไว้ใจซึ่งกันและกันนะ
  • รักยูเสมอ  จุ๊บๆๆ
  • morning my man
  • เมื่อคืนเหนื่อยจัง  หลับเร็วไม่ทันบันทึกถึงยูเลย
  • ถึงบ้านประมาณ ทุ่มครึ่ง แต่ก็สนุกดี
  • ได้เจอครอบครัวที่อบอุ่นของเพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทมากคนนึง
  • ไปสนามบินไม่เห็นจะยากเย็นเลย ขึ้นรถขนส่ง แค่ 20 บาทเอง แต่คนเยอะมากเลยละ
  • วันนี้ก็คิดถึงยูตั้งแต่ตื่นนอนเช่นเคย แต่ไม่อยากรบกวน เข้าใจนะพวก....!!!
  • ขอร้อง.....+++ อย่ามาดักรอเขาเลยนะตัวเอง ห่างๆกันบ้าง ไม่เจอกันสักพัก คงไม่เป็นไรหรอกนะคะ มาคาชิ
  • ไม่ได้งอแงแล้ัวน่า ก็แค่เหตุผลข้างบน ไม่มีวันไหนเลยที่น้องไม่คิดถึงแบมิง เพียงแต่ให้เข้าใจวันมามากบ้างนะคะ ไปละ
  • 1 จุ๊บ พอนะ

Hi  T rak....!!!

Oh...!!! good morning แล้วสิเนี่ย......

  • ทำงานเสร็จพอดีเลย
  • คิดถึงยูจังที่รัก
  • แต่ ตอนนี้ง่วงสุดๆ
  • เดะไปนอนก่อนนะคะ
  • พรุ่งนี้เหมือนเดิม โทมาปลุกด้วยอย่าให้น้องตื่นสายละ
  • รัก...........รักเธอ............จังเลย จุ๊บๆๆ

Morning kiss for you my honey!!!

จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Love you  Miss you

P

Hi  my honey Takachi.......R U O.K.?

P
  •  วันนี้เป็นไงละ...........ตื่นเต้นชอบกลนะ
  • รู้สึกตลก เรา 2 คนมัก มากกกกก.......ขำ ด้วย
  • ตลกคนเหงื่อแตกในแอร์ (หว่ะ) หุๆๆๆๆ
  • ไอ ตกใจแบการิม ยู เหงื่อแตก กะยะห์ หาเรื่องชมัดเลย................................
  • ไม่รู้ ยูไปแก้ต่างกะนายังไงบ้างนะ
  • ส่วนไอ เจอกะยะห์อีกทีในตลาดบางนาค เขามองมา ทำท่าจะหลบไป แต่ไอเข้าไปทักเสียก่อน บอกว่า เมื่อกี้เจอกันที่เขตใช่ไหม แกอึกอัก แล้วก็ย้ม ยอมคุยด้วบอกว่า บอกยูเรื่องรูปอบรมกะนา ไอบอกว่า ไม่ได้หันไปดู เห็นอีกทีขึ้นรถแล้วไม่ทันได้ทัก ขอโทษด้วย  แกบอกไม่เป็นไร แกล้งถามถึงกะเราะต่อ  โม้ไปเรื่อย บอกว่าเรียนที่เดียวกัน พึ่งพาอาศัยเรื่องวิจัย เรื่องสอน หาเรื่องโม้ไปเรื่อย ดูแกเป็นมิตรขึ้น ไม่มีท่าทีจะหนีเหมือนตอนแรก....เอ่อโล่งอก..
  • พอตอนกลางคืน ไอนี่สิ เหงื่อแตกชิกๆ  หลังจาก SMS ถึงยูว่า เจอกะยะห์ สักพัก มีเบอร์แปลกๆเข้ามา สังหรณ์ใจว่า กะนาแน่ๆ
  • ทำไงดี รับไม่รับ  เฮ่ย....กลัวโทสับตะหงิกๆเลยละ.....กดทิ้งก่อน แล้วปิดเสียงไม่รับเด็ดขาด......โทมาอีกรอบ เฮ่ย.......ปิดเครื่องเลย...........ใจหายสักพัก ยู ส่งข้อความมาว่า เบอร์นั้นของกะนา  ยิ่งเหงื่อแตก  คิดว่า กะนาแกล้งส่งมาแน่ๆ ให้เราหลงกลตอบกลับ พอยูบอกว่า อันนีโทมาเอง ก็ ค่อยหายใจออกหน่อย คนบ้า...ทำให้เราใจจะขาดรอนๆ
  • โทสับยูมีปัญหาแน่ ไอเดา ขี้เกียจโทกับด้วย กลัวเจอเจ้าของเบอร์นั้น
  • เนี่ย....ชักไม่หนุกแล้วนะ.............เหงื่อแตกแบบนี้บ่อย ไอต้องเข้า ICU เป็นโรคหัวใจล้มเหลวแน่ๆเชียว
  • คราวหลังต้องเจออะไรที่แย่ๆกว่านี้อีกแน่นอนเลย
  • ไม่อยากจะคิดอีกแล้ว นอนดีกว่า
  • วันนี้ไม่อยากจุ๊บ....เข้าใจนะพวก...............***

  • ที่รัก...................เช้าแล้ว.........คิดถึงจังเลย.....
  • อยู่ไหนแล้วเอ่ย? ถึงกรุงเทพรึยัง รอยูปลุกนะทั้งๆที่ตื่นมาเกือยชั่วโมงแล้ว อยากให้ยูโทมา............อยากได้ยินเสียงเหมือนเช้าอื่นๆ
  • เมื่อวานยูได้กิน น้ำพริกแล้ว............ให้คนอื่นดูด้วยทำไม อายนะพวก!! ไม่ว่าพวกเขาจะคิดเห็นยังไง ไอก็รู็สึกอายนะ อายจริงๆ ไม่ได้เป็นอะไรซะหน่อยไปทำอาหารให้เขากินแบบนี้ มันเกินไปรึป่าว เขาอาจสมเพสไอก็ได้ ก็........อายง่ะ
  • เย้..............ยูโทมาแล้ว..............บอกว่าที่นิรัน น้ำเข้าบ้าน.ไอคิดถึงไรมีตะหงิกๆเลย น้ำมากมายแบบนั้น.............คงทุลักทุเลกันทั้งบ้านเลย
  • โอเค ไปละหมาดก่อนนะที่รัก ดูแลตัวเองนะคะ อยู่เมืองกรุงแบบนั้ ระวังสะดุดบันไดเลื่อนละ หุๆๆๆๆ อ้อ.ขึ้นรถไฟฟ้า อย่าเอาเงินหยอดนะ ฮิๆๆๆๆๆ อ้าว.....!! สิงคโปร์ อาจบกกว่า เมืองไทยก็ได้ย่ะ โอยย........ถูกเขกหัว..เจ็บเจงๆ
  • ไปละ     รักยู   มาก..........++++

วันนี้  ไม่มีไรเขียนมากเพาะคุยกับยูทุกเวลาหะนาทีแล้ว  แค่ผ่านมาแล้วหอบความคิดถึงมาฝากเต็มหัวใจ....ให้ยูคนเดียว

โอเคนะคะ  ดูแลสุขภาพ ตั้งใจเรียน ใช้จิตวิทยากับอาจารย์...(คำสิงห์เยอะๆ) เทคแคร์นะที่รัก จุ๊บๆๆๆ

  • Happy new year my man.
  • ห่างมากี่วันแล้วสำหรับไดอารี่
  • ก็.......ไม่มีวันไหนที่ไม่คิดถึง ยู เลย
  • ช่วงนี้มีอะไรทำหลายอย่าง แต่มีงานบางอย่างที่ เป็นงานใหญ่มากสำหรับไอ คงต้องใช้เวลาอีกหลายวันที่ต้องพยายามทำให้เสร็จ ให้ได้ ดังนั้น คงไม่ว่ากันนะ ถ้าเกิดไม่อยากรับ โทสับ ไม่อยากเจอใครอีกแล้วนะ
  • แบบว่า ไม่อยากให้เสียสมาธิโดยเฉพาะ ยู มักจะมาวนเวียน รบกวนหัวใจเป็นประจำ
  • เอาไว้งานเสร็จแล้วจะโทหายูเองแหละ นะคะ
  • จุ๊บๆๆๆ

Evening my dear.........!!

วันนี้ขออนุญาติ นำไดอารี่ของตัวเอง มาลงในบันทึกนี้นะ อยากให้ยู รู้ว่า ช่วงที่เกิดอาการแบบนี้ ตรงกับช่วงที่ยูซึมเศร้าสุดๆเช่นกัน

  • ขณะนี้เวลา 17.10 น.  ฉันกำลังนั่งอยู่เบื้องหน้าสายน้ำบางนรา ท่ามกลางบรรยากาศท้องฟ้าสีเทา หม่นๆ ดูเศร้าจัง  เหมือนฉันในยามนี้........ฉันรู้สึกเบื่อหน่าย....หดหู่  ซึมเศร้า กับชีวิตยังไงชอบกล.........ทั้งๆที่เมื่อเช้าที่ผ่านมา ออกจะสนุกสนานกับการเป็นพิธีกรงานปีใหม่ที่โรงเรียนอยู่หยกๆ  ฉันมีความสุขอยู่กับเด็กๆ คุณครู และชาวบ้านที่มาร่วมงานอย่างเต็มที่.....................................
  • ภาคบ่าย ฉันได้เล่นเกมเก้าอี้ดนตรีกับผู้ปกครอง เล่นชักเย่อร์กับเด็กอีก ชนะด้วยคะแนนสงสาร...แถมโกงนิดหน่อย เพราะตอนท้าย ครูผู้ชายแอบมาดึงนั่นเอง ฉันสนุกมาก จนลืมมองดูสภาพของตัวเอง ว่า มอมแมมเหมือนแมวกัดกันก็ว่าได้ สนุกมากจริงๆซะด้วยสิ.......แต่พอเกมจบ...ฉันก็เริ่มเหนื่อยแฮกๆ เหนื่อยมาก เริ่มจะหมดแรง  ตอนมานั่งลงที่สนามหญ้าพักเอาแรง จึงได้สังเกตเห็นว่า เล็บเท้าฉีก....นิ้วมือมีเลือดไหล เจ็บเอวข้างนึงไปเลย........................ ตกใจนิดหน่อยแล้วเปลี่ยนเป็นหมั่นไส้ตัวเองแทน อะไรจะเปราะบางขนาดนั้น ไม่ได้เป็นไฮโซหรือคุณหนูซะหน่อยเลย......แต่ฉันรู้สึกได้ว่า มันเหนื่อยจนอยากเป็นลมจริงๆ.........
  • ก่อนกลับบ้านหลังจากช่วยเคลียร์ทุกอย่างสะอาดเรียบร้อย รถก็มาพอดี ทุกอย่างก็เป็นไปตามปกติดี.........เมื่อมาถึงนรา และส่งลูกเรียนพิเศษ...ก็เริ่มรู้สึกเศร้า  ซึม  เหงา เคว้งคว้างอย่างแรง บรรยากาศก็เป็นใจให้อยากร้องไห้ แต่ฉันร้องไม่ออก..........
  • เวลา 16.50 น. ฉันขับรถอย่างเลื่อนลอย ไร้จุดหมาย ไปตามถนน นราฯ เหมือนตัวเองไม่มีจิตใจปานนั้น หลังจากขับวนไปเวียนมาสักพัก เริ่มอยากดื่มอะไรร้อนๆ ก็เลยจอดรถที่ร้าน CAN สั่งนมสดร้อน กับ เค้กคัสตาร์ด 1 ที่ บรรยากาศในร้านเหมือนหกโมงเย็นแล้ว เพราะข้างนอกท้องฟ้าเริ่มอึมครึม  ฉันนั่งจิบเครื่องดื่มและมองภาพบนเพดานไปเรื่อยจนขนมหมด ก็ยังไม่ยอมลุกไปไหน คือ ไม่รู้จะไปไหน...........ในร้านตอนนั้น มีคนในเครืองแบบ2-4 คนอยู่โต๊ะถัดไป เขาก็มองแบบ ยัยนี่ เหมือนไม่มีชีวิตรึป่าว  ฉันไม่สนใจอะไรเลย...ไม่รู้เป็นไรนักหนา........
  • พอโต๊ะเขาออกไป ก็เหลือฉันคนเดียวในร้าน....พนักงานมาถามว่า พี่คะ ๆ ๆ หนูถาม2 รอบแล้ว พี่ไม่ได้ยินหรือคะ....อะไรรึ? หนูถามว่า จะเปิดไฟไหม....ก็บอกว่า ไม่ต้องก็ได้ มืดๆแบบนี้แหละ....พอน้องเขาออกไปสักครู่มีพวกนักการเมืองกลุ่มหนึ่งเข้ามานั่ง2 โต๊ะ กูเซีงกับบอดี้การ์ดมากันเต็ม มีแต่ผู้ชาย.......ปกติก็ตื่นๆเหมือนกันนะ แต่วันนี้ ซึมหว่ะ  พวกเขาก็มอง แบบว่า ทำหน้าแบบนี้ จีบไม่ลงเช่นกัน ฉันจึงเช็คบิลออกมา...............
  • ขับรถไปเรื่อยอีกแล้ว มาถึงหน้าเขื่อน ก็เลยมานั่งดูสายน้ำ แล้วหยิบไดอารี่มาเขียนความรู้สึกทั้งหมดให้ตัวเองรู้สึกตัว.........
  • ฉันไม่รู้ว่าเป็นอะไร.........แต่พอเขียนเสร็จ จึงพบว่า วันนี้ไม่ได้คุยกับยูเท่าไหร่เลย ติดต่อก็ไม่ได้ ใช้เบอร์คนอื่นด้วย.......ท้้ายสุดรู้ว่าโทสับยู ซ่อม ยิ่งหงุดหงิด คงเป็น 1 สาเหตุเล็กๆ
  • เมื่อถึงเวลารับเด็ก ฉันยิ่งเหนื่อยกับการขับรถ สัมภาระของเด็ก จิปาถะ ฝนก็ปรอยลงมา หนาวๆก็หนาว จะหมดแรงอยู่แล้ว คิดในใจว่า กลับถึงบ้านจะนอนปิดประตูห้ามเด็กๆเข้ามาแล้วหลับให้ตายเลย.............
  • แต่แล้วเกือบช็อก เพราะเพื่อนตัวดี มารอให้ช่วยวิเคราะห์งานของป.โท หอบเอกสารเสื้อผ้ามานอนด้วย โอมายก็อด.... (มาให้ช่วยทำการบ้านของม.ทักษิณ) เฉยเลย
  • ปั้นหน้ายากชมัดเลยละ..........บอกเขาตรงๆว่าเหนื่อย ไม่มีสมองจะคิดอะไร คำตอบที่ได้ คือ ต่อให้สัปหงบ หลับคาเอกสาร ฉันจะไม่รู้สึกเกรงใจเธอเลย ช่วยฉันทำการบ้านให้เสร็จก็พอ..............เพื่อนหนอเพื่อน พูดไปได้........ฉันก็ต้องช่วยอยู่ดี สัปหงกยังไง มันก็ปลุกอยู่นั่นแหละ โอยยย....กว่าจะเเสร็จก็เที่ยงคืนโน่นแน่ะ.......... คืนนี้ฉันหลับเป็นตายเลย.................
  • จบ.................................................................

ยูรู้ไหม เมื่อคืนนั้น ยิ่งคิดถึงยู ไอยิ่งเหนื่อย ยิ่งซึมเศร้า ไม่รู้ทำไม...........อีกอย่าง โทสับยูก็มีปัญหา ไม่ได้ยินเสียงทั้งคืนเลย เงียบ....เงียบมากๆ ถ้าเพื่อนไม่มานอนด้วย ไอคงจะซึมเศร้ามากกว่านี้แน่

วันรุ่งขึ้น.......ไอไปเลือกตั้งอ.ค.ก.ศ. ได้กลับบ้านก่อนเวลา ก็เลย เดินไปซื้อของร้านเครื่องเขียนข้างๆซุปเปอร์ ราวๆ 3.30น. มีเบอร์แปลกเข้ามา แค่ได้ยินเสียงยู....ไอแทบหยุดหายใจ  มันแน่น ไม่รู้จะพูดอะไร สักพัก ก็ต้องวางหู ไปถอยรถก่อน จากนั้นจึงไปรับเด็กๆไปอาบน้ำที่เดิม..................

ดีใจนะที่เห็นยูแอบมาดู.........แม้ว่ากำลังยุ่งๆกับเด็กๆ เจออีกครั้งที่ร้าน CD เซอร์ไพรส์ตามเคย......................ไอสังเกตนะ ดูยูเหนื่อยๆจัง ไม่ค่อยสดชื่น สายตาดูอิดโรย ใจจริงอยากอยู่นานๆ จะทานข้าวกับยูด้วยซ้ำ แต่เห็นยูหงอยๆ ดูไม่ค่อยมีความสุขก็เลยปฏิเสธ ไปนั่งรอเด็กๆดีกว่า   เพราะวันนี้เขาปล่อยเร็วกว่าทุกวัน.............................

กลางคืนนั่นแหละ ถึงได้รูว่า ยูมีเรื่องค่อนข้างซีเรียสเหลือเกิน..............ยูมีเรื่องกับเขา.............

แต่ไอ ยิ่งรู้สึกแย่มาก..............มันต้องเกี่ยวกับไอสิ.....ไอเป็นชนวนที่ทำให้เรื่องเล็กๆที่อาจเกิดขึ้นซ้ำๆระหว่างยูกับเขา เป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา.........จนน่าใจหาย  ไอเป็นตัวทำลายดีๆนี่เอง แย่จริงๆด้วย.......เกียดตัวเองอีกแล้วเนี่ย.......!!!! ถ้าเกิดร้ายแรงกว่า นี้ ฉันคงไม่อาจสู้หน้าใครได้เลย...........

พอเช้าของอีกวันคือวันนี้ 5 ม.ค.51 ก็ได้ข่าวดี ว่า มีคนมาง้อยูแล้ว เป็นข่าวดีที่ไม่น่าเชื่อว่า จะดีจริงๆ........ สำหรับคนที่หลงรักสามีชาวบ้านอย่างฉัน........  ก็ดีแล้วนี่ ที่ยูกับเขาดีกันเหมือนเดิม ดีใจด้วยนะ อย่างน้อย................... การแตกหักของยูไม่ใช่จุดประสงค์ร้ายของฉันแน่นอน ฉันไม่ได้ต้องการทำร้ายใคร แค่ได้รักใครคนนึง ที่เคยตามหามานานเท่านั้นเอง....อภัยให้ฉันได้ไหม....!?

  • morning my honey
  • ขอโทษ วันนี้ไม่ได้ปุกยู เข้าใจว่า นอนนิรันดรนี่นา
  • ช่วงนี้.......รู้สึกยูเซ็งๆ เบื่อๆ ไงไม่รู้.......อาจเพราะอารมณ์ต่อเนื่องจากวันก่อนก็เป็นได้
  • ไม่ชอบเลย ที่บอกว่า พอโกรธเขา พาลไม่อยากโทคุยกะไอไปด้วย เข้าใจนะ เหมือนเวลาที่ไอทะเลาะกับเด็กๆที่บ้าน อารมณ์บูดไม่อยากคุยกะใครเลย แบบนั้นแน่ๆ
  • ระยะนี้ เราทั้งคู่รู้สึกคล้ายๆกันรึป่าว........อย่างเ่ช่น เบื่อๆ  เซ็งๆ  ไร้อารมณ์โรแมนติก...จะเป็นอีกนานไหม ที่เป็นแบบนี้
  • มันคงเป็นเรื่องธรรมดาหรือ.....ที่คบกันสักพักแล้วความรู้สึกเฉยๆจะเข้ามาแทนที่
  • ไอไม่อยากให้เป็นแบบนี้..........กลัวใจตัวเอง นิสัยไม่ดี ที่เคยบอกยูมาแล้วไงว่า เป็นคนขี้เบื่อ ความสนใจในเรื่องต่างๆมันสั้น ถ้าไม่มีอารมณ์ร่วม ไอก็จะพาล ไม่อยากคุย ไม่อยากเจอ แล้วก็จะห่างๆกันไปหรือหนีไปเฉย เหมือนที่เกิดขึ้น................................................
  • สภาพของไอตอนนี้ อ่อนไหวมากกับทุกเรื่องที่เกี่ยวกับยู บางทีถ้าเราเจอกันตอนนี้ ไออาจเงียบไปเลย ไม่มีไรจะคุย ไม่มีรอยยิ้ม ไร้อารมณ์ก็เป็นได้
  • ไม่อยากใหเป็นเช่นนี้เลย...............แต่คงต้องพยายามเข้าใจและทำใจใหหนักแน่นเข้าไว้กับสภาพตัวสำรอง ........ไม่น่าเชื่อว่าไอจะยอมรับสภาพนี้ได้นะ
  • เขียนไปท้งหมด แค่ระบายความรู็สึก  ถ้ายูคิดมากก็ช่วยไม่ได้ แต่อ่านแล้วให้รู้ว่า.............ไอแค่ต้องการให้ทุกอย่างเหมือนเดิม  อย่าให้รู้สึกว่า ยูกำลังเบื่อ ซึมๆมาถึงไอสิ........ตอนนี้เราทั้งคู่มีแรงดึงดูดเท่าๆกัน ยูเศร้าไอก็ซึม ยูเซ็ง ไอก็เบื่อ.........สักพักมันก็จะเริ่มห่างๆ ไม่อยากจะคิดเลย............................
  • ไอรู้ว่าไม่ควรระบายออกมาแบบนี้ ก็หวังว่ายูคงไม่เข้ามาอ่านนะ เพราะคงเบื่อกับโกทูโนแล้วก็เป็นได้ แต่ไอไม่ ที่นี่คือเพื่อน คือความสุขเล็กๆที่สามารถคลี่คลายความในใจได้ทุกเรื่อง
  • เอาเป็นว่า วันนี้ไอรู้สึกแบบน ก็เขียนออกมา วันหน้าอาจแฮปปี้ก็ได้ี้  เพราะปกติยูเป็นคนที่ทำให้โลกของไอสดใสได้เสมอ  แค่เห็นรอยยิ้มที่น่ารักของยู ไอก็มีความสุขแล้ว รักมาก.................*********

ที่รัก.......!!

  • ดีใจที่ยูยังสนใจอ่านโกทูโนอีกนะทาคาชิ นึกว่า เบื่อที่จะอ่านซะแล้ว.......
  • บางทีถ้ายูไม่อ่านอาจจะสบายใจก็ได้ เพราะที่นี่คือที่ระบายความใจใจของไอ มันอาจกระทบความรู้สึกของยูโดยไม่ได้ตั้งใจก็ได้
  • วันนี้....เข้ามาขอโทษ เพราะเมือเย็นวานนี้ ไอพูดไม่ค่อยดีกับยูเลย เช่น คำว่าไม่อยากเจอ....มันเป็นคำพูดที่แย่มาก ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะกล่าวออกมาให้คนที่แคร์เรา จริงใจกับเรา ได้ยิน............ไอรู้นะ ว่ายูคงจะไม่พอใจ ถึงได้วางหูไปเลย
  • จริงๆแล้ว ไม่ได้อยากจะบอกแบบนั้น  แต่ ถ้าไม่พูด ยูก็จะต้องชวนไปโน่น ไปนี่ ซึ่งไอเกรงใจที่จะปฏิเสธทุกที ได้ผลนะ พอบอกแบบนั้นไป ยูก็วางหูใส่เลย.....กระทบถึงหัวใจอย่างแรง.....
  • อีกอย่าง เขินเจ้าลัง เพื่อนยูด้วย รีบเฉไฉไปก่อนเลย...............ก็ไม่ได้เถลไถลไปไหน ไปธุระหลายๆเรื่อง จุกจิก ท้ายสุดมารับเด็กๆเกือบ 6 โมงแล้ว ถึงบ้านช้ากว่าปกติ..................
  • ก็....ตั้งใจว่า จะโทหายูโดยเร็ว เพราะวันนี้ละหมาดไม่ได้ แต่อีกใจกลัวว่า คงจะอยู่กับกะนาแล้วกระมัง..........................
  • ลองโทดูครั้ง 1 เวลา 18.50 น. สงสัยละหมาดอยู่ ไม่รับแฮะ เริ่มใจคอไม่ดีแล้วเนี่ย....................จะเกิดอะไรขึ้น ถ้ายูโกรธขึ้นมาจริงๆ.....ว้าวุ่นๆ.......ทำไงดี....เดี๋ยวค่อยเขียนต่อนะ
  • Hi  Takachi
  • คิดถึงจัง
  • เมื่อคืน ไฮ โทรไปเกือบ 5-6 ครั้ง
  • ตกใจชมัดเลย นึกว่าไม่ยอมรับสายเดะซะแล้ว
  • วันนี้คิดถึงยูอีกแล้ว........ทั้งๆที่ยูอาจไม่คิดถึงไอก็เป็นได้
  • ขี้เกียจ งอนนะคะ แบไม่คิดถึงไม่เป็นไรที ก็จะคิดถึงยู วันยังค่ำเหมือนปกตินี่แหละ คิดถึงให้มันบ้าไปเลย คนเดียว............
  • ไปละ จุ๊บ
  • Good morning คนแปลกหน้าคนเดิม
  • ทำงานเสร็จแล้ว แวะมาคลายเครียด
  • ยูคงหลับไปตั้งนานแล้วละ
  • เรายังรักกันอยู่ใช่ไหม................?
  • รู้สึกห่างๆไหม............................?
  • มีเรื่องคุยน้อยลงรึป่าว.................?
  • คิดถึงน้อยลงแล้วหรือ..............?
  • ทำไม.....เพราะอะไร................?
  • ง่วง....เครียดแล้ว...........นอนก่อนนะ

Hi my dear Amin..........

  • วันนีเดะ้นอนหัวค่ำเลย ตกใจเสียงโทสับยู ตอน 3 ทุ่ม แบบว่ายังงัวเงีย วางสายไปก่อน
  • 3 ทุ่ม 20 - 4 ทุ่ม ครึ่ง โทหายูใหม่ พอดีมีงานค้างเลยตื่นมาทำดีกว่า....ตอนนี้เหลืออีก 30 % จะเสร็จละเขียนถึงยูก่อนแล้วค่อยทำต่อละกัน
  •   ไง....ฟังเสียงแล้ว  ยูเป็นคนเดิมอีกครั้ง  ท่าทางอารมณ์ดีขึ้นเรื่อยๆนะที่รัก ได้ยินแบบนี้แล้ว พลอยอารมณ์ดีไปด้วย  จากที่หดหู่วัน 2 วัน ก่อน ก็ รู้สึกดีขึ้น ที่เห็นยูมีความสุข  ได้ยินเสียงหัวเราะ สดใสดีกว่า เสียงซึมๆ จริงไม๊.....
  • มีความสุขมากๆ บ่อยๆนะคะ เดะจะได้รู้สึกดีด้วย
  • วันนี้ พอก่อนนะคะ
  • จุ๊บๆๆ