ข่าวดีไม่มีส่งบ้างเลย

พี่อรขา

ทราบว่าจะมีข่าวดีสละโสด ทิ้งน้อง ๆ ไปซะแล้วเหรอคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ใครคือผู้โชคดีหนอ

คิดถึง คิดถึง คิดถึง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bright Lily
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • สวัสดีค่ะคุณสมพร
  • ขอบคุณมากค่ะ สำหรับพรที่ให้มาค่ะ  รถด่วนขบวนสุดท้ายน่ะค่ะ ดูใจกันมา 1 ปีค่ะ เอ้า แต่งก็แต่งค่ะ
  • เข้าไปอ่านบันทึกล่าสุดน่ะค่ะ คนที่ถ่ายรูปคู่กับดิฉันที่ Three Sisters นั่นล่ะค่ะ
  • นอนหลับฝันดีนะคะ