เฮฮาศาสตร์ดงหลวง

พี่สุมิตรชัย

  • ออตสอบถามเรื่องการเดินทางมาดงหลวงนะครับ ว่าเดินทางวันที่เท่าไหร่ครับ
  • เดินทางอย่างไง
  • คาดว่าจะมาถึงบัวขาวเมื่อไหร่ครับ
  • หากมาเองจะได้นัดจุดนัดเจอ ก่อนขึ้นเขานะครับ
  • หากไม่สะดวกโทรมาเบอร์ออตได้ครับที่ 0811173291
  • จำนวนทีมเดินทางยังเหมือนเดิมนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
   ผมจะเดินทางวันที่ 16 ตอนบ่าย  ๆ น่ะครับ คาดว่าจะไปถึงตอนเย็น ๆ  แล้วจะโทรหาครับ ยังไงผมคงจะรอที่ รพ.เขาวง
  • ยินดีด้วยครับคนภูเขา
  • อยากมาเที่ยวจัง