คิดถึงมากจ้า : )

สวัสดีค่ะ อ.ราณี

ขอบคุณมากค่ะที่ อ.ราณีแวะไปฝากความคิดถึง     ดีใจนะเนี่ย     และพี่แอมป์ต้องขอโทษมากๆๆๆที่สุดเลยนะจ๊ะที่คำถามลบไป   คือพี่จะแก้ไขคำตอบของพี่ให้เข้ากับภาวะปัจจุบัน    และจำได้ว่าเหมือนกับระบบเคยให้ทำได้อะค่ะ      พี่จะแก้ไขนิดเดียวเฉพาะที่พี่ตอบง่ะ

ปรากฏว่าลบหมดเลย แง้ๆๆๆ........   : (

พี่เลยรีบกระโดดตุ๊บเข้ามาขอโทษ อ.ราณี ในนี้    ขอโทษ อ.ราณี อย่างสูงเลยนะคะ

อีกอย่างบันทึก อ.ราณีพี่แอมป์เข้าไม่ได้จ๊ะ  ไม่ทราบว่าเป็นเพราะโปรแกรมของพี่มันรวนรึปล่าว   เพราะมันเตือนว่ามีไวรัส และไม่ยอมให้เปิดอะค่ะ  สงสัยจะเป็นปัญหาที่เครื่องที่บ้านพี่แอมป์เอง

พี่จะสั่งจองเสื้อโปโลสุดเก๋สีดำอะค่ะ  ชอบ.... สนับสนุนโครงการรวมใจไทยทูเคเฮฮาศาสตร์..... ทุกคนร่วมใจกันน่ารักจังเลยค่ะ     เดี๋ยวพี่ค่อยไปโพสต์จองจากเครื่องที่มหา'ลัยดีกว่าค่ะ  หวังว่าคงยังไม่หมดเน้อ

ขอบคุณ อ.ราณีมากๆจ้าที่แวะมา และขอโทษมากๆๆอีกครั้งนะจ๊ะที่คำถามลบไป  (อุตส่าห์ตอบอย่างบรรจงเต็มบรรทัดเลยด้วย     แง้......   เสียดายชะมัดเลยอะค่ะ)

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะพี่แอมป์ที่น่ารัก

ต้องขอโทษพี่แอมป์ที่ตอบช้ามากๆๆๆค่ะ

(ไม่ยอม แง้ๆๆๆ) โห เสียดายจัง อ่านกี่ครั้ง ๆ ก็มีความสุข เหมือนพี่แอมป์มายืนพูดให้ฟังเลยอะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ  เพื่อพี่สาวคนสวย ได้เสมอ ไว้เจอแล้วกอดนาน ๆ ดีกว่า อิอิ

ราณีก็ว่างั้น ลูกหว้าก็บอก แง้ๆๆๆ ทำไมต้องเป็นชั้นนนนน

ไม่แน่ใจว่าพี่เอาเสื้อด้วยอะเป่าค่ะ เพราะเห็นพี่แอมป์บอกว่าจะเอาหมอน 2 ใบ และพวงกุญแจลูกหว้า(บอกลูกหว้าแล้ว เขาดีใจว่าขายออกซักที เกือบขึ้นคาน เอ๊ยขายไม่ออก อิอิ)  กำลังมาทวงไฟล์รูปพวกสปีชี่เดียวกันค่ะ  อะๆ อย่า งง เพราะเป็นพวกหลงหลานเหมือนกัน ฮ่าๆๆๆ

 ทวนด้วยนะค่ะ ตกลงพี่เอาเสื้ออะเป่าค่ะ

ka

ความเห็น (6)

ลืมบอกค่ะ คิดถึงนะค่ะ อากาศที่นครฯ เป็นไง ฝนตกไหมค่ะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

หวัดดีจ้า อ.ราณี

ขอโทษด้วยเช่นกันจ๊ะ ที่ตอบช้า  พี่แอมป์เพิ่งเห็นเมล  พอจะตอบเน็ตก็หลุดแล้วหลุดอีก

พี่ขอโทษด้วยที่ทำให้น้องสาวสับสนในชีวิตจ๊ะ
พี่แอมป์คอนเฟิร์มรอบนี้    ไม่สั่งเสื้อ...
เอาเฉพาะ หมอนสองใบ กับพวงกุญแจรูปหว้า   1 พวง     ค่ะ

(ถ้ายังไม่โดนใครเหมาพวงกุญแจเรียบไปทั้งโหลตัดหน้าพี่  อิอิอิ )

ส่วนไฟล์รูปหลานพี่ไม่ได้เอาลงเครื่องนี้ที่กำลังต่อเน็ตตอนนี้เลย (เสียดายจัง)   Port USB ไม่มีสายอะ       เดี๋ยวพี่จะส่งเมลไฟล์รูปที่มีไปให้เลยจ๊ะ   ไม่รู้ว่าความละเอียดของภาพได้รึปล่าว      ถ้าสกรีนไม่ได้  โปรดอย่ากังวลนะจ๊ะ

ขอบคุณ อ.ราณี มากที่สุดเลยจ้า .... : )

ปล. ที่นครฯฝนเริ่มทิ้งช่วงแล้วค่ะ  แต่ฟ้ายังมีเมฆครึ้ม(อกครึ้มใจ)อยู่   อิอิอิ     พี่นับถือน้องสาวทั้งสาวของพี่ด้วยใจจริง ที่ปีนเขาราวเก่งราวกับบุรุษ   พี่อุตส่าห์เข้าไปตอบยืดยาว   คลิกเสร็จเน็ตดาวน์    เจ็บจายที่ซู้ด   แงๆๆๆๆๆ

หวัดดีอีกทีจ้า

ตะกี้พี่แอมป์ส่งฟายล์ภาพไปแล้วโดยสวัสดิภาพ  อิๆๆๆ

ถ้าน้องรับแล้วรบกวนคอนเฟิร์มนิดนะจ๊ะ    ขอบคุณ อ.ราณีมากเลยจ้า

 พี่แอมป์นั่นเอง : )

Pตามเข้ามาดูน้องสาวคนสวยค่ะ  ใครเอ่ย.?..... รูปใหม่น่ารักจัง..  : )ดูร่าเริงดีจังเลยค่ะ    ......พี่ชอบ !!...รูปนี้ถ่ายบนภูเขาเหรอคะ  (ท่าทางจะหนาวน่าดู)

สวัสดีค่ะพี่แอมป์

จะมาบอกว่าหมอนพี่ทำเสร็จแล้ว แต่ราณีรอพวงกุญแจจากลูกหว้าไม่มาให้ซักที เอางี้ไหมค่ะ  ราณีว่าพี่เอารูปพี่ที่ ๆ สวย ๆ นี้ มาใส่ได้ไหมค่ะ

P

  ราณี ต้องขอโทษด้วยนะค่ะที่ตอบช้า ด้วยความคิดถึงพี่เช่นกันค่ะ  ส่วนรูปที่ราณีถ่าย จะเป็นที่ดอยอินทนนท์ ตอนไปกับลูกหว้า เมื่อต้นเดือนพ.ย.ที่ผ่านมาค่ะ อิอิ  ของพี่สวยกว่าตั้งเยอะเนาะ  ลืมยัยเสื้อเขียวได้เลย อันนี้แอ๊บแบ๊วกว่าเยอะ ฮ่าๆๆๆๆๆ

หวัดดีค่ะน้องราณี

เอ้า...เราเลยประกาศจับออนไลน์กันใหญ่  อิๆๆๆ

เรื่องพวงกุญแจหว้า  ไม่ต้องกังวลนะจ๊ะ     ไว้น้องสะดวกจะส่งของเมื่อไหร่ก็ได้  พี่แอมป์ไม่รีบจริงๆจ้า     ตามสบายเลยจ๊ะ .....

(คือพี่นึกถึงหน้าพี่ลอยเด่นอยู่ในพวงกุญแจแล้วรู้สึกหวาดหวั่นพิลึก  อิอิอิ)

555555...... ขำจริงๆอะ     รูปใหม่น้องถึงขั้นแอ๊บแบ๊วเลยเหรอจ๊ะ    ....   พี่ไม่ทันได้นึกถึงคำนี้นะเนี่ย  สาวน้อยสีชมพูน่ารักดีออก

แต่ถึงยังไงพี่ก็ยังชอบ"ยัยเสื้อเขียว"อยู่ดีแหละ  ดูสวยแบบเขียวๆดี     อิๆๆๆๆๆ   : )