คำสองคำ

อาจารย์ครับ คำว่า บูรณาการ กับการอนุรกษ์ ต่างกันตรงจุดไหนบ้างครับ ผม เกิดคำนี้ขึ้นมาในสมองตอนได้อ่าน สวรรค์เมืองปาย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความหมายสอดรับกัน แต่คนละเรื่องครับ

บูรณาการ เป็นการทำให้สอดคล้องกัน

การอนุรักษ์ เป็นการรักษาไว้

แล้วผมจะไปตอบในห้องเรียนครับ