ผมเป็นคนจังหวัดกาฬสินธุ์ได้เมียขอนแก่น(ลำน้ำพอง)

อ่านประวัติแล้วน่าสนใจมาก ท่าน ผอ.หากมีเวลาจะแวะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น****กลับบ้านไม่บ่อย**ลูกชายเรียนที่ ม.ราชมงคลขอนแก่น**ปี 3 วิศวกรรมเครื่องกล***ชมเชย***ผมทำงานร่วมกับ ชาวกศน.ร้อยเอ็ด รู้จักกันทุกคน**ยินดีที่ได้รู้จักคนเก่งๆๆๆ**

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

ผม "เหล้า" ไปออกอากาศ***ในรายการข่าวเด็ดร้อยเอ็ดเช้านี้ทางระบบ FM92.50MHz**จัดทุกวันมีคนสนใจนะคำว่าเหล่า**หากมีคำและความหมายของภาษาอีสานดี**บอกผ่านมาด้วยผมขออนุญาต ไปใช้เลยนะครับ*************ขอบคุณชาว กศน.ขอบคุณท่าน ผอ.มากด้วยครับ

จาก วชร./ร้อยเอ็ด