My address

ที่อยู่ของต้าค่ะ
  • สวัสดีอีกคร้ังค่ะ
  • ที่อยุ่ของต้า อารียา  สุหลง  48 หมู่ 1 ต. กะลุวอเหนือ อ. เมือง จ. นราธิวาส 96000
  • ส่งตังค์ไปก่อนใช่ไหมคะ
  • ขออภัยนะคะ ไม่ค่อยชินกับการสั่งซื้อแบบน
  • ไม่เป็น ก็บอกตรงๆนะคะ
  • ต้าต้องทำอย่างไรต่อดี
  • ยืนยัน เสื้อแดง แขนดอกบัว ไซส์ M  เขียนว่า  We love gotoknow ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะน้องต้า

ดีใจนะค่ะทีสนใจค่ะ  อยากบอกว่าสีแดงหมดแล้วค่ะ เหลือสีชมพู ขาว เขียวฯ  และมี ไซส์ SS เท่านั้นค่ะ ถ้าน้องสั่งไซส์ M  ต้องเป็นโปโล  หรือ ทีเชิ้ตเท่านั้นค่ะ

ขอบคุณนะค่ะที่สนใจ

พี่จะไปเชียงใหม่หลายวันกรุณาส่งเมล์ หรือ แฟ็กการโอนเงินมาด้วย ค่ะ  ขอบคุณนะค่ะ

ความเห็น (1)

น้องต้า พี่ส่งสีชมพูไปให้เอาไหมค่ะ    แต่เป็นตัวเล็กนะค่ะ เพราะสีแดงหมดจริง ๆค่ะ