เป็นอย่างไรบ้าง?

น้องเก๋จ๊ะ การเขียนblog เป็นอย่างไรบ้าง? พี่เข้าไปตอบคำถามให้แล้วนะ http://gotoknow.org/ask/auditor/8385

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดุษฎี กองสมบัติ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

พี่แต้วคะ...

เก๋เข้าไปอ่านบล็อคของ อ.ขจิตแล้วค่ะ แต่หาไม่เจอว่าอยู่ตรงไหน (คำแนะนำเกี่ยวกับการเขียนบล็อค).... ฮือ.... ทำยังไม่เป็นอยู่ดีอะ พี่แต้ว.... ทำไงดีคะ รบกวนขอเบอร์ภายในพี่แต้วได้มั้ยคะ ว่าง ๆ แล้วเก๋จะโทรไปหาค่ะ วันนี้ (ศุกร์) เก๋สอนทั้งวัน (ไม่แน่เท่าไหร่) ว่างเมื่อไหร่จะโทรหาพี่แต้วนะคะ

ขอบคุณค่า....

น้องเก๋