หัวข้อรายงานอาจารย์จุมพต

 ได้ทำหัวข้อรายงานอาจารย์จุมพต  เกี่ยวกับ F.A.O (Food and Agricuture Organization of the United Nations) องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ แล้วนะจ๊ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดวงเด่น
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ให้ข้อแนะนำเพิ่มเติมได้นะค่ะ

อยากรู้ประวัติความเป็นมาของ FAO การดำเนินงานเกี่ยวกับอะไร ปัจจุบันเป็นอย่างไร ในประเทศไทยมีอยู่ที่ไหนดำเนินการเกีี่ยวกับอะไร  ขอบคุณคับ