ทำไมให้ข้อคิดเห็นแล้วไม่ขึ้น record ที่ศูนย์รวมข้อมูล

สวัสดีจ๊ะ้น้องมะปราง

วันนี้ใช้ gotoknow เข้าไปเขียนข้อคิดเห็นในบันทึกของหลายคนเช่นที่ ทำบุญตามกาล...ตักบาตรเทโว เทศกาลออกพรรษา แต่พอให้ข้อคิดเห็นเสร็จแล้ว กลับมาดูที่ศูนย์รวมข้อมูลของตัวเอง ภายใต้"บันทึกที่ฉันร่วมแสดงความคิดเห็น" กลับไม่ปรากฎว่าพี่ไปให้ข้อคิดเห็นที่บันทึกนั้นๆ เลย

พอไปดูที่ planet ของตัวเอง http://gotoknow.org/planet/my-interest?page=2 พบว่าที่บันทึกเรื่องทำบุญตามกาลฯ มีจำนวนผู้ให้ข้อคิดเห็นเป็นศูนย์ (0) แต่ถ้า click เข้าไปดูข้างใน ก็จะยังพบว่ามีคนให้ข้อคิดเห็นแล้วหลายคนด้วยกัน

วันนี้พี่ดูหน้าจอดูเหมือนจะมีการปรับปรุง gotoknow อยู่บ้าง  ก็เลยไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับไหม หรือกำลังอยู่ในระหว่างการปรับปรุงหรือไม่น่ะจ๊ะ

รบกวนช่วยดูด้วยนะจ๊ะ ^ ^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อาจารย์กมลวัลย์

ปัญหาที่เจอวันนี้ เกิดมาจากเมื่อวานได้พัฒนาระบบเพิ่มเติมค่ะ แล้วเกิดผลกระทบกับระบบ ทำให้การแสดงผลไม่ update

ตอนนี้กำลังดำเนินการหาสาเหตุและแก้ไขอยู่ค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะ ที่ได้แจ้งปัญหาให้ทราบค่ะ

ความเห็น (1)

รับทราบจ้า ^ ^

ว่าแล้วว่าต้องเกี่ยวกับการปรับปรุงระบบ

เป็นธรรมดาจ๊ะ แก้อย่างหนึ่ง กระทบอีกอย่างหนึ่ง

รอได้นะคะ ไม่ซีเรียสอะไร ^ ^