ใช้งานศูนย์รวบรวมข้อมูลและ commentไม่ได้

สวัสดีครับ อาจารย์ ดร.จันทวรรณ ผมประสบปัญหาในบล็อกของผม ไม่สามารถใช้งานในศูนย์รวบรวมข้อมูลได้ เมื่อจะเลื่อกให้แสดง บันทึกล่าสุดของฉัน บันทึกที่แสดงความคิดเห็นล่าสุดของฉัน กล่าวคือคลิกไปแล้วไม่ทำงาน และในงานที่บันทึกไปในบล็อก ผมไม่สามารถใช้ comment ตอบกับ ผู้ที่มาร่วมแสดงความคิดเห็นได้ พอกดคลิกไปที่ coment หน้าต่างแสดงความคิดเห็นไม่เปิดให้เลยครับ พยายามมาสองวันแล้วไม่เวิร์ค ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

http://gotoknow.org/blog/nfepadrew/141929?page=1