ไชโย้...กลับมาแล้ว...วว..

หวัดดีค่าคุณหุย

ดีใจจังเลย  คุณหุยกลับมาแว้ว..ว...

ตอนนี้ยังงานยุ่งอยู่รึปล่าวคะ  ล่าสุดทราบว่าไปดูแลคุณแม่  คุณแม่สบายดีนะคะ  ตอนนี้คุณหุยเริ่มออกเดินทางอีกครั้งหรือยังคะ (trip)

อ.บัญชา ทราบว่าท่านยุ่งๆงานอยู่เช่นกันค่ะ  น้องเดอก็น้านนานเข้ามาซักที  พี่แอมป์ก็ไม่ได้บันทึกมาหนึ่งศตวรรษแล้วเหมือนกัน  อิอิ

ดีใจที่อาจารย์  wwibul  tag คุณหุยละ  จะได้เจอกันมั่ง  แฟนๆคิดถึงจะแย่แล้ว

รักษาสุขภาพนะจ๊ะ  ของพี่แอมป์วันนี้จะตรวจข้อสอบให้เสร็จก่อน  แล้วจึงจะแวะไปทัวร์บันทึกอีกหน  หลังจากได้หัวเราะก๊ากๆๆๆๆ  ก่อนไก่โห่ในบันทึกของคุณหุยแล้ว

คุณหุยมาทีไรได้ฮาทุกทีเลย  ชอบมากๆๆๆๆ ขอบอก

เวลคัมแบ็กจ้า  : )

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

๑ ใน 77 โดย หุย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ที่หายไปเพราะ.... นี่แหละค่ะพี่.... http://gotoknow.org/blog/ecotour/139334

กำลังจะคิดว่าพาทัวร์ ห้องดับจิต ดีหรือเปล่า ยั้งๆ มืออยู่ค่ะ แต่บันทึกฮาๆ ก็จะสรรหามาให้เช่นเดิมๆ ค่า

หวัดดีอีกทีค่ะคุณหุย

พี่แอมป์ขอแสดงความเสียใจอย่างสูง และต้องขอโทษจริงๆค่ะ  พี่พลาดบันทึกนี้ไป ทราบจากคุณหุยก็รู้สึกใจหาย  แต่ขณะเดียวกันก็รู้สึกชื่นชมคุณหุยที่ได้ดูแลคุณแม่ด้วยความรักอย่างผู้ที่เข้าใจภาวะของชีวิต

...อ่านบันทึกนี้แล้วรู้สึกรักคุณหุยมากขึ้นอีกเยอะนะคะ....

                                                           พี่แอมป์ค่ะ

พี่แอมป์

ขอบคุณค่ะที่แวะไปเยี่ยมชม ... ช่วงนั้น  หนักใจพอสมควรค่ะ การทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่คุณรัก บางครั้งมันยากที่จะต้องขัดใจ หรือตามใจในบางเรื่อง ยอมรับว่าเหนื่อยใจมากกว่าเหนื่อยกาย แต่เมื่อรู้ว่าหมดหนทางเยียวยา  ตอนนั้นที่หนักใจมากที่สุดค่ะ คือการรอคอยเวลา ว่าเมื่อไหร่ ..... 7 วันเต็มๆ ที่นั่งมองดูมอนิเตอร์ ล้ากว่านั่งเล่นเกมคอมพิวเตอร์แน่นอนค่ะ เพราะมันหมายถึงชีวิตๆ นึง กำลังต่อสู้กับความเป็นความตาย ว่าช้า หรือเร็ว  หลังจากนั้นก็เหนื่อยกับการเตรียมงานค่ะ ถ้าไม่ได้ทำงานอิสระคงไม่ได้ทำงานชิ้นสุดท้ายนี้ให้คุณแม่ อย่างเต็มที่นะคะ  แต่ก็ภูมิใจลึกๆ ว่า อย่างน้อยเราก็ทำหน้าที่ได้ดีระดับหนึ่งทั้งก่อนและหลังการจากกันค่ะ

รักเพื่อนร่วมโลกกันเยอะๆๆ แบบพี่แอมป์ที่บอกหุยไว้ โลกเรา (แค่ประเทศไทยเรารักกันมากกว่านี้) คงจะดีนะคะ