ลง Counter

  • เห็นมี counter แล้วนี่ครับ
  • พี่ load มาหรือยัง
  • เมื่อ load แล้ว copy มา
  • ไปที่แก้ไขบล็อก วางไว้ก็ใช้ได้
  • ลองดูนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชาญวิทย์-นครศรีฯ
เขียนเมื่อ
ขอบคุณครับอาจารย์

ความเห็น (2)
  • ใช้ได้แล้วนี่ครับพี่
  • ขอบคุณครับผม

  เรียน อาจารย์ขจิต
            ตัวที่ใช้อยู่เดิม  อยู่ ๆก็หายไปครับ  ผมเลยลองเข้าไปขอเจ้าที่อาจารย์ ใช้อยู่ครับ  แต่เมื่อ copy มาวาง  โปรแกรมจะบอกให้ผมแก้ข้อมูลหลายครั้ง  พอแก้ข้อนี้เสร็จโปรแกรมจะบอกให้ไปแก้อีกข้อวนอยู่หลายรอบ  ก็นึกว่าผมทำผิดตรงจุดไหน เลยรบกวนถามอาจารย์มาครับ   และกลับไปพยามเจ้าเก่าลองใหม่ก็ปรากฎว่าใช้ได้  ก็ว่าจะบอกอาจารย์ช่วงกลางคืนวันนี้ใช้ได้แล้ว อาจารย์มาเร็วกว่าครับ

           ขอบขอบคุณอาจารย์นะครับที่ตอบกลับมา