มาชวนเล่น Tag คิดถึงค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณ Kati

เบิร์ดมาชวนเล่น Tag คิดถึงค่ะ http://gotoknow.org/blog/beautifulmemories/141049

ช่วยกันพรวนดินหาสมบัติใน G2K กันนะคะ

ขอบพระคุณล่วงหน้าเลยค่ะ ^ ^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kati
เขียนเมื่อ

ขอบคุณอย่างมากครับ

 คุณเบิร์ด

 รู้สึกอบอุ่นใจ ยินดี และรู้สึกดีดี สำหรับมิตรภาพที่ฝากมากับ ป้ายแห่งความคิดถึง เป็นโจทย์แห่งความคิดถึงที่อบอุ่นมากครับ

ระยะหลังค่อนข้างจะเกเรครับ ไม่ค่อยได้แวะเข้ามานำเสนออะไรที่เป็นสาระและมีมุมมอง อันจับต้องได้ ได้แต่ฝากข้อเขียนจากความรู้สึกไว้เป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อยได้อ้างอิงอะไรประกอบนัก

แต่ยังรู้สึกดีดีกับมิตรภาพ ในบ้านแห่งนี้ ในชุมชนแห่งนี้

รู้สึกอบอุ่นใจยามมีมิตรมาเยี่ยมเยือน และนำเสนอมุมมอง คอยอธิบายสิ่งที่คิด ช่วยทำให้ข้อเขียนความเรียงของผม ชัดเจนขึ้น จากมุมมองและการต่อยอด เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยน

หลายครั้งที่ผมประทับใจ กับความตั้งใจในการนำเสนอของผู้คนในชุมชนแห่งนี้ ตั้งใจอธิบาย และใช้เหตุผลความรู้สึกกำกับให้เข้าใจ มากกว่าการระเบิดอารมณ์ทิ้งขว้าง ถือเป็นความน่ารักอย่างยิ่งของผู้คนในชุมชนแห่งนี้ครับ

ขอเวลาสักสามสี่วัน นะครับ

นับเป็น ป้ายแห่งความคิดถึง ที่อยากตอบให้ดีที่สุดครับ

ขอบคุณ คุณเบิร์ด อย่างมากครับ

สำหรับมิตรภาพอันงดงาม

ความเห็น (1)

ก็ดีแต่ว่าไม่ว่างจะเล่นการบ้านเยอะมาก และกำลังกลุ่มใจไม่มีใครช่วยให้คำปรึกษาเรื่องการบ้าน ปวดหัวจัง