ขั้นตอนการขอตัวนับ

เรียน อาจารย์ขจิต

         ได้ลองขอตัวนับหลายรอบแล้วครับ ไม่สำเร็จซักที ไม่ทราบผมทำผิดพลาดขั้นตอนไหน  กรุณาแนะนำนิดหนึ่งครับ  ขอบคุณล่วงหน้าครับ

                                      ชาญวิทย์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไม่ทราบว่าพี่ load มาหรือยัง
  • ต้อง copy ที่ให้มาทั้งหมด
  • ไปที่แก้ไขบล็อก แก้ไข เอาไปวาง
  • ก็ใช้ได้ครับ ลองดูนะครับ