ตามมาเพราะความคิดถึงค่ะ

สวัสดีค่ะคุณตาหยู

เป็นอย่างไรบ้างค่ะช่วงนี้ สบายดีหรือเปล่าค่ะ คิดถึงเลยเข้ามาถามหาค่ะ  งานเยอะหรือค่ะ ลืมเพื่อนคนนี้แล้วหรือยังค่ะ อิอิ  อยากชวนไปดงหลวงด้วยค่ะ อยากให้ไปจริง ๆค่ะ  จะได้ไปนั่งฟังแล้วขำ อิอิ  ตอนนี้อยู่ที่ไหนค่ะ

เมื่อตอนราณีเข้ากรุงเทพเมื่องวดที่แล้ว ราณีโทรหา  แต่มือถือปิดนะค่ะ เลยเข้ามาสอบถามนะค่ะ  อย่าลืมตอบด้วยนะค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ตาหยู
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ลบคำถามออกอันหนึ่งนะค่ะ  เพราะตอนบันทึกดังerrorแต่ทำไมเข้ามาได้ไม่รู้ อย่าลืมนะค่ะ อยากให้ไปด้วยจริงๆ  ชวนแฟนคุณตาหยูไปด้วยนะค่ะ