Tag คิดถึง

สวัสดีครับ

ครูวุฒิเงียบไปนานเลยครับ

ไม่ทราบมีข้อขัดข้องอะไรบ้างครับ

ผมอ้างถึงครูวุฒิอยู่นะครับใน

http://gotoknow.org/blog/sawaengkku/140376

เชิญเข้าไปขยายต่อให้กับคนที่ครูวุฒิประทับใจครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูวุฒิ
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับ ท่านคุณครู ดร.แสวง

  • ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ  ที่ผมไม่ได้เข้ามาตรงนี้เลย  เพราะไม่ใคร่ได้เช็คเมล์
  • เลยพลาดการตอบท่านคุณครู  ครูวุฒิเสียมรรยาทจริง
  • ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ท่านคุณครูให้เกียรติ Tag คิดถึง
  • ประเดี๋ยววันสองวันนี้จะโทรหาท่านคุณครูครับ
  • ขอบพระคุณอีกครั้งครับ
  • สวัสดีครับ