ขอบคุณมากมายค่ะ

สวัสดีค่ะ อาจารย์

ได้รับหนังสือ พยาบาลไร้หมวกแล้วค่ะ ดีใจมากเลย

แถมอาจารย์ยังได้ที่อยู่อย่างละเอียดด้วย ซึ้งใจจริงๆค่ะ

ป้าแดงไม่เคยรู้เรื่องของหยดน้ำเค้าเลยค่ะ

ขอให้บุญกุศลหนุนนำให้อาจารย์เจอแต่สิ่งดีๆนะคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

ไปค้นที่อยู่มาจากเน็ตน่ะค่ะ กลัวว่าหนังสือจะไปไม่ถึง  พอรู้ชื่อโรงพยาบาลแล้วก็หาไม่ยากมากค่ะ  อยากใ้ห้อ่านน่ะค่ะ ^ ^

ขอให้ป้า(พี่)แดงประสบแต่สิ่งดีๆ ในชีวิตเช่นกันนะคะ ^ ^