เสื้อเฮฮาศาสตร์

อาจารย์ครับ

ตอนนี้สั่งเสื้อให้ท่านแล้วนะครับ เสียดายจังที่ไม่ได้ไปร่วมงานเฮฮาศาสตร์ แต่ไม่เป็นไรครับออตจะจัดส่งทางไปรณษีย์ครับ รบกวนท่านอาจารย์ส่งที่อยู่ที่เมลล์

[email protected] นะครับ รายละเอียดการดออนเงินจะแจ้งอาจารย์อีกครั้งครับ

ออต

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธ.วั ช ชั ย
เขียนเมื่อ
ขอบคุณมากครับ ต้องขอโทษด้วย ผมเพิ่งมาเห็นข้อความ แต่ว่าส่งอีเมล์ไปแล้วครับ ขอบคุณครับ