ไม่รู้แต่อาจลองดูได้นะ

คุณธวัชชัย คะ

  • ตอนนี้คุณยังย้าย blog ไม่ได้ แต่เห็น blog เก่า ๆ คุณ มีบทความเกี่ยวกับผ้าเยอะอยู่แล้ว ..
  • ความจริงคุณสามารถเปลี่ยนชื่อ blog ได้นะคะ ..เข้าไปตรงoption แก้ไข blog
  • หรือว่าลองแล้ว ไม่ work ก็ช่วยบอกมาด้วยนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธ.วั ช ชั ย
เขียนเมื่อ
ขอบคุณมากครับ เพิ่งมาเห็นคำถาม อิๆ ตอนนี้จัดการเรียบร้อยนแล้ว ขอบคุณมากครับ