โครงการมหาวิทยาลัยชีวิต อำเภอขัขันธ์

อยาเข้าร่วม โครงการฯ ต้องสมัครสมาชิกไหมครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุวรรณี
เขียนเมื่อ

  โครงการอะไรค่ะ ถ้าหมายถึงโครงการมหาวิทยาลัยชีวิตละก็..

เราต้องสมัครเป็น นักศึกษาของมหาวิทยาลัยก่อนน่ะค่ะ เเละโครงการมหาวิทยาลัยชีวิต คือการเป็นนักศึกษาที่เรียน เสาร์-อาทิตย์ สังกัดมหาวิทยาลัยนั้น ๆ แล้วแต่ว่าเราจะสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยที่ใหน

 นี..เองก็อธิบายไม่ค่อยเก่งเหมือนกัน ต้องให้อาจารย์มาตอบเเล้วล่ะ.....

ความเห็น (1)

   การที่จะเข้าโครงการมหาวิทยาลัยชีวิตได้นั้นไม่ใช้เข้าสมัครสมาชิกเเล้วได้เป็นเลย

 แต่ต้องเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยก่อนถึงจะเข้าได้เป็นนักศึกษา ซึ้งจะอยู่โครงการมหาวิทยาลัยชีวิต