ผู้พิพากษา

ธงชัย

การที่จะเป็นผู้พิพากษานั้นต้องเรียนอะไรบ้าง..และต้องขึ้นไปเป็นลำดับขั้นตอนยังไง...เพื่อที่จะเป็นผู้พิพากษา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

น้อย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
กิตติศักดิ์ ลิ่มทองแท้
การที่จะเป็นผู้พิพากษานั้นต้องเรียนอะไรบ้าง..และต้องขึ้นไปเป็นลำดับขั้นตอนยังไง...เพื่อที่จะเป็นผู้พิพากษา