ทดสอบ

ผมลองทดสอบ บล็อกดู ได้ดูเว็บ ของนิว เวบ1 แล้ว ก็เป็นสิ่งที่ดี ที่มีอะไรเริ่มเคลื่อนไหวบ้างแล้วหลังจาก กลับจากอบรม ผมไปทดสอบที่บล็อกกับน้องอาณัติ ได้ มา 3 บล็อก ก็เลยใช้ทั้งหมด  ข้อมูลต่างๆจะค่อยเขียนลง เพราะช่วงนี้มีเวลาว่างแล้ว

เพื่อนๆสนใจเข้าไปดูได้ที่

charoen_pimkhan

meepanda2

meepanda3

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

newwave1
เขียนเมื่อ

ขอบคุณครับ

หมีแพนด้า ที่เข้ามาเยี่ยมชมอีกคนหนึ่ง สมาชิกเริ่มเปิดบล็อกเพิ่มมากขึ้นแล้วครับ ในขณะเดียวกัน เว็บไซด์ new wave 1 ก็เปิดทำการแล้วครับ ฝากไว้ที่นี่ก็แล้วกันครับเผื่อมีใครผ่านมาแล้วจะได้แวะไปเยี่ยม ติชม ให้ข้อเสนอแนะได้ครับ

แล้วจะส่งข่าวให้สมาชิกทราบครับ บล็อกคุณ หมีแพนด้า

ความเห็น (1)

ขอบคุณทุกๆท่านที่ได้นำสิ่งดีๆมาให้เราได้ดูได้เห็น

ขอขอบคุณอานัติ ของที่ส่งให้ได้รับแล้ว

และขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ทำหน้าที่ดูแลระบบ

เกษตรน้อย