ดีใจที่ได้เจอใน G2K

สวัสดีหมออ๊อด (ม๊อสส)

  • จำเราได้หรือเปล่าเอ่ย ...เอิ้ก ๆๆ...surprise ..จริง ๆ ..
  • หมอสบายดีใช่ไหม ..ลูก ๆ โตแล้วนะนั่น ...
  • ท่าทางมีความสุขกับการทำงาน
  • แว่ว ๆ ข่าวว่าจะ มาเป็นคนบ้านใกล้เรือนเคียงใช่เปล่าเอ่ย
  • คิดถึงนะ ...ขอเก็บ blog ไว้ใน planet นะจ๊ะ

                                  กุ้ง-ปางมะผ้า

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สมคบ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
0จำได้ ความซุ่มซ่าม ครับ