ขอเบอร์ครูอ้อยด้วยค่ะ

  • อาจารย์สบายดีนะคะ
  • มิมรบกวนขอเบอร์ครูอ้อยด้วยค่ะ
  • แม่อ้อยบอกว่าให้ขอกับอาจารย์และยังบอกว่าอาจารย์เป็นหนุ่มเชียร์เบอร์ จริงไหมค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • จะรีบส่งไปให้ครับ
  • พี่อ้อยก็พูดเกินไป
  • เขาหวงเบอร์โทรศัพท์เหมือนกันนะ
  • ฮ่าๆ

ความเห็น (1)
  • บอกข่าวร้ายค่ะ mail ของมิม Sing in ไม่ได้เพราะว่าลืม password ค่ะ ผลพวงของการไม่ได้ใช้มานาน พยายามแล้วก็เปิดไม่ได้
  • ทำไงดีค่ะเนี๊ยะ ถึงจะได้เบอร์แม่อ้อย
  • ขอบคุณค่ะ