สัมมนา IT เสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2549

การสัมมนาในหัวข้อเรื่อง " สายตรวจไซเบอร์ VS แฮกเกอร์ " คุณเห็นหัวข้อนี้แล้ว พอนึกภาพออกไหมครับว่า เกี่ยวกับเรื่องอะไร ช่วยออกความเห็นด้วยนะครับ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โหน่ง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (8)
นึกไม่ออกเลย หน้าตาเป็นยังไงก็ไม่รู้ รู้แต่หน้าเหมือน.....
พอเห็นชื่อเรื่องก็นึกถึงบุคคล 2 คนที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วมาเจอกันฝ่านหนึ่งเป็นผู้ร้ายฝ่ายหนึ่งเป็นพระเอกและจะมีอะไรเกิดขึ้นเมื่อเขาทั้งคู่มาเจอกันโปรดติดตามในวันที่ 17 มิ.ย.นี้ ที่ห้องสัตบงกฏ.....

นึกไม่ออกงับ  ว่าแต่อยากเป็นแฮกเกอร์จังเลยคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ Q-_-Q

อยากฟังเร็วๆจัง   คงหนุกดีน่ะ

สุดยอด หัวข้อ น่าสนใจ แฮ๊ะๆๆ

จะรีบมาแต่เช้าเลยครับ