รออ่านบันทึกครับ

  • ประกาศ ประกาศ รออ่านบันทึก ผอ ครับ
  • ฮ่าๆๆ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โรงเรียนเทพา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ป้าเป็นศึกษานิเทศก์ใกล้เกษียณแล้วล่ะ เพิ่งฝึกใช้kmในการเรียนรู้และสร้างblog อ่านเจอเลยฝากถามข่าวทางโรงเรียนเทพา  มีปัญหาผู้ก่อการร้ายหรือไม่ การนิเทศก์ของศึกษานิเทศก์ มีบ่อยไหม ใช้รูปแบบการนิเทศอย่างไรบ้าง