แวะมาเคาะประตูบ้าน

สวัสดีค่ะอาจารย์ขจิต

แวะมาเคาะถึงประตูบ้านนะคะ ..เห็นจะดอดมาถึงปาย ..จะมาทำค่ายที่ไหน หรือคะ ..ค่ายเด็กหรอ ...น่าสนุกนะ ..ถ้าว่างอยากไปร่วมสังเกตุการณ์ ..

นัดกันกับสุพัฒน์ แล้วใช่ไหมคะ ...  อาจารย์ ว่างจะกินกาแฟวันไหน ก็นัดกันกับสุพัฒน์ ให้โทรบอก พี่กุ้งได้เลยนะคะ ..มะต้องเกรงใจ ..

ว่าแต่อาจารย์ จัดคิวดี ๆ ละกันนะคะ ..อิอิอิ..พ่อคนเนื้อหอม เอิ้ก ๆๆ ..

                                      Coffee+in+love+mini

                                    Coffee_mania

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

น้องหมอสุพัฒน์จะว่าง หลังคลินิก ปิดหรือเปล่าคะ

คุณเอกจตุพร คงว่างตลอด ถ้าอยู่ที่ปาย

เอาไว้ใกล้ ๆ บอกมาอีกทีละกันนะคะ ..