ขอบคุณค่ะ

แม่ป่วยด้วยโรคชราค่ะ อายุ 73 แล้ว ปวดหลัง เดินไม่ค่อยไหว บางครั้งแกก็ลุกไม่ขึ้น มิมก็พาไปหาหมอเรื่อยๆ แต่ดื้อมากถ้าไม่เจ็บหนักไม่มีทางไป เหนื่อยใจค่ะ ขอบคุณอาจารย์มากนะคะสำหรับกำลังใจ ในบันทึกของมิมที่อาจารย์อ่านแล้ว งง นั้นก็ไม่มีอะไรค่ะคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น คือครูกิม เป็นผู้จัดการโรงเรียนทรัพย์สถิตย์  พูดง่ายๆ ก็คือเป็นเจ้าของโรงเรียนนะคะ ตอนนี้มิมหยุดพักเรื่องงานก่อนค่ะ จนกว่าแม่จะดีขึ้น แล้วค่อยคิดกันใหม่ว่าจะทำอะไรดี ที่ ม. ราชภัฏกำแพงเพชรตอนนี้ยังไม่มีงานค่ะ มิมจะดูในเวปเรื่อยๆ  ขอบคุณมากค่ะ ที่ให้กำลังใจตลอด วันหลังอาจได้รบกวนอาจารย์ให้ช่วยเหลือ อันนี้พูดเล่นนะคะ อาจารย์ก็คงยุ่งมากๆๆอยู่แล้ว มิมไม่กล้ารบกวนหรอกค่ะ แค่กำลังใจจากเพื่อนๆและชาวโกทูโน แค่นี้ก็มากมายแล้วค่ะ มิมสัญญาว่าจะคอยติดตามบันทึกของอาจารย์ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับ
  • ที่มาแจ้งข่าว
  • กำลังปั่นงานอยู่ครับ
  • ยินดีที่จะช่วยเหลือถ้าช่วยได้ครับผม
  • ขอให้คุณแม่หายเร็วๆๆนะครับ
  • ขอบคุณครับผม