ขอบคุณมากค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์

อาจารย์สบายดีหรือเปล่าค่ะ  ราณีตามมาขอบคุณเรื่องรูปที่อาจารย์ ส่งmail ไปให้ค่ะ  ดีใจมากเลยค่ะ รีบ saveเก็บไว้เลยค่ะ  รูปอาจารย์ราณีก็save ไว้หลายรูปเหมือนกัน   ราณียังระลึกถึงอาจารย์เสมอค่ะ  รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอบคุณครับสำหรับการต้อนรับที่สุดยอด และทำให้ผมรู้สึกว่าจะมีโอกาสใช้หนี้บุญคุณนี้ได้เมื่อไหร่

ขอโอกาสผมบ้างนะครับ