การสอบครูดอย

เมื่อไหร่ กศน.เชียงใหม่จะเปิดรับสมัครครูดอย หรือครูอาสาครับ อยากสอบมากตรับ

ความเห็น (22)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กิติกา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (22)

ตอนนี้ที่อ.ม่แจ่มกับอมก๋อยเค้ารับตั้ง 59 อัตราเปิดแล้วนะลองไปถามข้อมูลที่ กศน. อ.แมริมดูซิครับ

สอบครูดอยเมื่อไหร่ค่ะ

จะรู้ได้ไงว่าสอบครูดอยเมื่อไร

ไม่ได้จบเอกครูสามารถเป็นครูได้ไหม

จบจากมหามกุฎฯมหาวิทยาลัยสงฆ์ มีความอดทน ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา มีความฝันอยากเป็นครูดอยมากมาก กรุณาช่วยชี้แนะด้วยครับ "080-7738219"

ปี 53 นี้เขาจะสอบครูดอยอีกไหมค่ะ ถ้าใครรู้ช่วย บอกด้วยนะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ ว่าปี 53 นี้ จะมีการเปิดรับสมัครครูดอยหรือไม่ค่ะ ถ้าใครรู้ข่าวแล้วช่วยบอกด้วยนะค่ะ อยากไปอยู่บนดอยค่ะ

มีความประสงค์อยากเป็นครูบนดอย หรือประมาณดอยก็ได้ มีประสบการณ์การสอนมา 3 ปี โรงเรียนเอกชนค่ะ จะต้องทำอย่างไรค่ะ ต้องมีการสอบมั้ย หรือต้องติดต่อที่ไหนค่ะ กรุณาแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ / นิตยา

เวบ กศน อะไรอ่ะ

ใครรรุ้ ช่วยบอกที

อยากกลับไปรับใช้บ้านเกิดครับ จบอุตสาหกรรมมาไม่รู้จะไปเป็นครูได้มั้ย เป็นรับสมัครเมื่อไหร่ช่วยส่งข่าวให้ด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ

อยากเป็นครูดอยมากแต่ว่าจบป.ตรี คอมฯธุรกิจ สามารถเป็นครูดอยไดไหมค่ะ บ้านเกิดเชียงใหม่

มีความสนใจมากอยากใช้ชีวิตบนดอยอยากเห็นอนาคตของชาติคือเด็กๆๆได้มีความรู้อยากเป็นครูดอยที่ไหนก็ได้ค่ะกันดานไม่เกี่ยงขอเเค่มีที่ให้สอนเเต่ไม่ได้จบครูมาดิฉันจบปริญญาตรีทางศิลปศษสตร์เอกสังคมศาสตร์เพื่อการพัฒนาเเต่คิดว่าสามารถสอนเด้กๆๆได้ใครรุ้มีที่เเนะนำช่วยบอกด้วยนะค่ะโสดค่ะหรือโทรมาได้ 0859050141....หิ้งห้อย

ผมจบเอกบริหารธุรกิจการจัดการครับแต่อยากจะเป็นครูดอยแต่ตอนนี้ผมกำลังเรียนป.บัญฑิตวิชาชีพครูได้หนึ่งเทริมแล้ว

และตอนนี้ผมก็ทำงานเป็นครูพี่เลี้ยงอยู่ที่ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัด.....ได้หนึ่งปีแล้วผมอยากขอความคิดเห็นว่าผมจะสามารถเป็นครูจริงๆได้ไหมครับ.....สอบเมื่อไหร่บอกด้วยนะครับ

ปี53-54 ช่วงเดือนไหนเขาจะสอบครูดอยครับ ใครรู้ช่วยตอบที

ช่วงนี้เปิดแล้วคราบ...มาที่แม่แจ่ม สิคราบ....เขากำลังรับครูอาสาสอนบนดอยอยูนะคราบ.....เพราะว่าผมเปงครูอาสาคราบ....

ขอเบอติดต่อหน่อยได้ไหมค่ะ  อยากไปสมัครที่แม่เจ่มอะค่ะ

089-5611363  ติดต่อมาหาเราก็ได้น่ะค่ะ  ไม่ได้จบครู แต่มีใจรักในการเป็นครู  อยากไปอยู้บนดอย

จบบริหารธุรกิจ สาขาคอมพิวเตอร์ มาค่ะอยากเป็นครูดอยรับใช้บ้านเกิดค่ะ

อยากทราบว่าจะมีการสอบครู กศน อีกเมื่อไร ที่ไหนบ้าง แล้วต้องเตรียมอย่างไรบ้างในสอบ เช่น หนังสือ ช่วยบอกหน่อยนะคะ ไม่รู้จริงๆ เพิ่มจบใหม่ค่ะ

อยากเป็นครูดอย ไม่ทราบว่าจะเปิดสอบช่วงไหนคะ ใครรู้บ้างช่วยบอกทีนะคะ [email protected]

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

อยากจะทราบว่าเขาจะเปิดรับสมัครครูดอยเมื่อไหร่ค่ะ และพอดีว่าหนูไม่ได้เรียนเอกวิชาครูหนูจะสอบครูดอยได้หรือเปล่าค่ะ

หนูอยากเป็นครูมากและอีกอย่างหนูก็เป็นเด็กเผ่ากะเหรี่ยงอมก่อม ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

จบเอกจิตวิทยาและการแนะแนว อยากเป็นครูสอน การศึกษาผู้ใหญ่ ทางแม่แจ่ม เปิดรับสมัครบอกด้วยนะคะ ตามอีเมลล์ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ