เชิญชวนแข่งขัน กีฬา ม.ชีวิตภาคเหนือ

  เชิญชวนนักศึกษา ม. ชีวิตภาคเหนือร่วมการแข่งขันกีฬา เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและเป็นการเชื่อมความสามัคคีในกลุ่มนักศึกษาฯ ด้วยกัน ซึ่งจะจัดที่จังหวัดลำปาง ประมาณปลายเดือนมกราคม 2551

  ติดต่อมาที่

   คุณประสงค์ สิงห์ไชย

    โทร. 0858668837

    อีเมล์: [email protected]

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดี ก่อนอื่นขอรายงานตัวก่อนนะ พวกเรากลุ่มที่ 7 ศูนย์แหลมงอบ จ.ตราด พวกเราว่าการแข็งกีฬาเป็นสิ่งที่ดีแต่ว่าควรจะเชิญหลายๆศูนย์นะ (สนุกดี)และจะได้เป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ที่อยู่ต่างศูนย์กันอีกด้วยนะ