ลูกศิษย์ตามมาขอบคุณ

ขอขอบคุณมากนะอาจารย์ ขจิต ที่สอนให้รู้ว่า  " เกิดการเรียนรู้ครับ "  พอดีผมเข้าไปใน Google Desktop

แล้วเจอพอดีครับ ป้าย ที่อาจารย์แนะนำให้ครับ โอกาสหน้าถ้าไม่เข้าใจก็จะขอรบกวน ช่วยแนะนำให้อีกครับ จากกลุ่ม 9 นาดูน และหลวงพี่

%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%a7%e0%b8%87%e0%b8%9e%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%88%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%87%e0%b8%99%e0%b8%b0+%28%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%99%29

                  ขอให้อาจารย์ ขจิต  ฝอยทอง                 คืนและวันผันเวียนเปลี่ยนชีวิต  พรหมลิขิตชีพเป็นเหมือนเช่นฝันเอาอะไรเที่ยงแท้แต่ละวัน  ล้วนแปรผันหมุนเวียนแปลเปลี่ยนไปก่อนจะจบลาจากฝากอีกนิด  ฝากดวงจิตแทนพวงปวงบุ ปผาเอามาร้อยห้อยแทนบ่วงพวงมาลา  เป็นสัญญาว่าเราเคยพบประสบกันหากปีหน้าถ้ามีโอกาส  คงลีลาศมาพบประสบฉัน  แต่ปีนี้เห็นทีต้องจากกันขอให้ท่านนั้นมีสุข            ขอเดชะพระพุทธรัตน์ขจัดทุกข์  เจริญสุขสิริศักดิ์เป็นหลักฐานขอเดชะพระธรรมะรัตน์ขจัดมาร   ให้ไพศาลผุดผ่องพ้นผองภัยขอเดชะพระสังฆะรัตน์ขจัดโรค  ให้เสื่อมโศกสืบชนจนเกิดขัยขอเดชะพระตรัยรัตน์เป็นฉัตรชัย  เจริญวัยเจริญศรีทวีขอให้ท่านภิญโญสโมสร  นิราศทุกข์นิราศโรคสถาพรเกียรติขจรเรืองยศหมดทุกข์  แม้ท่านหวังสิ่งใดในดวงจิตจงสัมฤทธิ์ด้วยบุญคุณกุศล  แม้นหมู่มารผ่านมาจราจลจงผ่านพ้นประสพสุข  เทอญขอเจริญพร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • นมัสการหลวงพี่และเพื่อนๆๆ
  • ขอบคุณมากครับหลวงพี่
  • แกล้งไม่ตอบครับ
  • ต้องการให้หลวงพี่และกลุ่ม
  • ฝึกการค้นคว้าเอง
  • เข้าไป google
  • พิมพ์ภาษาอังกฤษว่า sign
  • หลวงพี่ก็พบแล้วครับเช่น
  • http://en.wikipedia.org/wiki/Sign
  • นอกจากนี้กดจาก images ก็ได้มาเต็มเลย
  • เช่น  http://images.google.co.th/images?hl=en&q=sign&oe=UTF-8&um=1&ie=UTF-8&sa=N&tab=wi
  • ฮ่าๆๆๆๆ
  • สุขกายสบายใจจัง
  • ขอบคุณสำหรับอำอวยพร
  • สาธุๆๆๆ

ความเห็น (1)

ค่อย ๆ อ่านนะครับเพราะตัวหนังสือตัวเล็กไป ขอบคุณนะครับ เพราะอาจารย์บัว รู้แล้วกับเรื่องขอให้ช่วย

ยินดีที่ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับอาจารย์ ขจิต ขอบคุณอีก ครับผม!