การทำ Slide ภาพ

พี่ทำ slide ภาพ แต่ภาพใหญ่มาก เวลาใส่เข้าใน blog แล้ว  ภาพจะตกลงไปข้างล่าง

พี่เห็นของ น้อง nutim เป็นภาพเล็กเราทำอย่างไรคะ

ช่วยตอบด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีค่ะ คุณพี่อุบล(ขออนุญาตเรียกพี่ค่ะ) ขอบคุณที่มาเยี่ยมเยียนค่ะ
  • เรื่อง ขนาดของ slide แก้ไขได้โดย เข้าไปที่แก้ไขบันทึก และดูที่โค้ดของสไลด์  หาคำว่า  width="250" และ height="200" (width จะมีอยู่ 2 คำค่ะ) แล้วกำหนดความกว้างยาวได้ตามความเหมาะสมค่ะ ของนู๋ทิมใช้ขนาดกว้าง =250 และขนาดสูง=200 ค่ะ...คุณพี่อุบลลองทำดูนะคะ  ด้วยความยินดีค่ะ

ความเห็น (3)

พี่อยากเรียนรู้การ

การตกแต่งบล็อกสวยๆเหมือนของหนูทิมน่ะค่ะ

น้องหนูทิม สอนพี่แบบง่ายๆ

โดยสอนทีละขั้นตอน ให้พี่ทำตามได้...จะได้ไหม

เพราะพี่เรียนรู้...แล้ว...ยังไม่สามารถก็ทำตามได้ค่ะ

พี่จะรอเรียนนะคะ

ขอบคุณค่ะ

  • ด้วยความยินดีค่ะ คุณพี่อุบล ตอนนี้ถ้าคุณพี่อยากได้การตกแต่งอะไรก็บอกมาได้เลยค่ะยินดีให้ข้อมูลค่ะ
  • ช่วงนี้นู๋ทิมต้องขอโทษด้วยค่ะที่เข้ามาตอบช้าเนื่องจากไม่ค่อยมีเวลา วุ่นๆอยู่ ถ้าลงตัวเมื่อไหร่จะกลับมาบ่อยๆค่ะ...คิดถึงทุกท่านใน G2K จังค่ะ