ตามมาทักทาย

สวัสดีครับน้อง TuDTtoo

ขอบคุณอีกครั้งครับที่ไปทักทายกัน

อ่านประวัติแล้ว เห็นว่าทำงานด้านแผนยุทธศาสตร์ อยากแนะนำให้ฟัง การวางยุทธศาสตร์ แบบ ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ (คนไร้กรอบ) ที่นี่ครับ

http://www.rut-mba.com

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Apa_siri
เขียนเมื่อ

สวัสดีเช่นกันค่ะพี่กบ

  • ขอบคุณนะคะที่มาทักทายกันถึงที่เลย
  • และขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำแนะนำ ค่ะจะลองฟังดูค่ะ พอดีกำลังต้องการความรู้ทางด้านนี้อยู่ด้วยค่ะ
  • อิอิ ... KU54 หนูคงทันไปบูมให้น่ะค่ะ แต่เป็นงานที่ทำให้หนูได้เห็นพระพักต์ในหลวงนะคะ จำไม่ลืมเลย