คิดถึงพี่นู๋ทิมจังค่ะ

สวัสดีค่ะพี่สาว

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ เงียบหายไปเลย  คิดถึงมากค่ะ แอบเข้ามาบล๊อกพี่บ่อย ๆ ค่ะ งานยุ่งเหรอค่ะ  เมื่อวันงานมหกรรม km ภูมิภาค ที่มน. คุณแผ่นดินเจอพี่นู๋ทิมด้วย ราณีเสียดายมากไม่ได้เจอกัน เห็นคุณแผ่นดินบอกว่าพี่นำงานมาให้หัวหน้า  เสียดายมากเลยค่ะเราไม่ได้เจอกัน  อยู่จังหวัดเดียวกัน เหมือนอยู่ห่างไกลกันมากเลยค่ะ

อยากเจอพี่นู๋ทิม พี่สาวที่แสนดี  คอยเอื้อเฟื้อเพลง โค้ดตกแต่งบล๊อก ให้น้องสาวที่แสนจะไม่ได้เรื่องคนนี้  อยากนัดเจอมากเลยค่ะ  สงสัยต้องแอบไปดูตัวที่รพ.พุทธฯซะแล้ว อิ อิ

ปล.โปรดทราบคิดถึงมาก จริง ๆ นะค่ะ  รักษาสุขภาพด้วยค่ะ อย่าทำงานหนักนะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อาจารย์ราณี  อาจารย์สบายดีนะคะ  ขอบคุณสำหรับความเป็นห่วง และมาเยี่ยมเยียน ขอให้อาจารย์ดูแลสุขภาพเช่นกันค่ะ

วันงานมหหรรมkm ภูมิภาค ที่มน. มีเหตุขัดข้องทางเทคนิคเล็กน้อยค่ะเลยไม่ได้เข้าร่วมงานนี้เลย แต่ได้ไปแป๊บนึงค่ะ ไปส่งอาจารย์วัลลา ที่มาเป็นวิทยากร ท่านกรุณาไปเยี่ยมทีมงานเวชศาสตร์ครอบครัว เลยได้โอกาสไปส่งอาจารย์เข้าห้องสัมมา และโชคดีจังที่ได้พบคุณแผ่นดิน และคุณออตด้วยค่ะ มีหลักฐาน ที่นี่ค่ะ และ ที่นี่อีกด้วย ส่วนงานนี้นู๋ทิมติดตามอ่าน เรื่องราวต่างๆอย่างต่อเนื่องจากบล็อกอาจารย์ลูกหว้า อ.ขจิต ท่านครูบา คุณแผ่นดิน และอีกหลายๆท่าน รับรองไม่ตกข่าวค่ะ

ท่านคุณหมอชอบวิ่ง(หมอสุธี) บอกว่าจะหาโอกาสนัดพบบล็อกเกอร์ชาวพิษณุโลก นัดดื่มกาแฟกันสักทีถ้าจะดี ...นู๋ทิมตื่นเต้นค่ะจะรอวันนั้น...จริงด้วยอยู่จังหวัดเดียวกันทำไมไม่พบกันสักทีนะ  พรหมลิขิต เนี่ยไม่ชักพาเลยนะคะ