ขอบคุณมาก

ขอบคุณมากที่มาเยี่ยมชมและอยากจะเข้าร่วมชุมชนด้วยจะทำอย่างไร

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าตุ้ย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

ตอนนี้ได้นำเข้าร่วมชุมชนฯภาคตะวันตกแล้ว

อ่านเจอเรื่องของป้าตุ้ยใน bloggang นานแล้ว

พอมาเจอเว๊บนี้

เห็นรูป กับชื่อแล้วคุ้น ๆ

และแวะมาอ่าน

ใช่จริง ๆ ด้วย

ขอบแสดงความนับถือสิ่งที่ป้าตุ้ยทำจริง ๆ ค่ะ

อยากบอกป้าตุ้ยว่า เรื่องราวของป้าตุ้ย ได้มาปลุกจิตสำนึก

ในการช่วยเหลือชีวติอื่น ๆ

วันนี้มีโอกาสได้ทำเรื่องโครงการบริจาคเสื้อผ้า ให้กับพี่น้องชาวเขา

ไม่ได้อยู่ทับหน้านะคะ อยู่ทับหลัง

6-7 ธันวาคม 2552 นี้ เป็นกำหนดการที่จะไปบริจาคค่ะ

ขอบคุณน้องแสงดาที่แวะมาเยี่ยม

ขอบคุณที่ช่วยเหลือทุกชีวิตที่ด้อยกว่า

โลกนี้มีคนดีเพิ่มอีกหนึ่งคน

เป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง

สวัสดีคะ ดิฉันเพิ่งได้เห็นเวปไซท์ของคุณ และขอบคุณมากที่รักสุนัขเช่นกัน ที่บ้านดิฉันเลี้ยงไว้ 3 ตัวแล้ว และมีเพื่อนๆชาวต่างประเทศที่สนใจสุนัข หากดิฉันจะไปดูน้องหมาที่บ้านจะได้ไหมคะ ดิฉันพักอยู่ที่คลอง 3 ธัญบุรี คิดว่าคงไม่ไกลจากบ้านของคุณนัก

ขอบคุณมากคะ (ทิพย์วรรณ 081-8359741)