วันนี้วันที่ 3 ตค.แล้ว ยังทันอยู่รึเปล่าค่ะ?

มหาวิทยาลัยพายัพหาอาสาสมัคร
มาช่วยงานกะเรา ประมาณ ตุลาคม ห้าศูนย์
จองด่วน รับจำนวนไม่จำกัด
กินฟรีเที่ยวฟรีและมีความสุข
มหาวิทยาลัยพายัพยินดีต้อนรับทุกท่าน
ขอบคุณล่วงหน้า

จัดงานอะไร ที่ไหนค่ะ แจ้งข่าวด้วย ตอนนี้คณะพยาบาลแมคฯกำลังสนุกกับ gotoknow มาก แจ้งข่าวด้วยนะคะ วันนี้วันที่ 3 ตค.แล้ว ยังทันอยู่รึเปล่าค่ะ?

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DAda
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
จริงๆ เราตั้งใจจะจัดอบรมการใช้ Gotoknow สำหรับอาจารย์ แต่ด้วยตนนี้มีงานเร่งด่วนในการทำหลักสูตร GE เลยต้องรออีกสักพัก ทางสำนักงานวิชาศึกษาทั่วไป เลยสนใจอาสาสมัครผู้ช่วยวิทยากร..ยังงัยเตรียมพร้อมไว้เลยนะ...และขอขอบคุณล่วงหน้าที่ให้ความสนใจ...